Cho dù bạn đang đọc điều này bị mắc kẹt trong cách ly hoặc chỉ không thể ra ngoài, làm thế nào để bạn trông chuyên nghiệp và sẵn sàng trên các cuộc gọi điện thoại và Skype?

Tôi đang viết bài này trong tuần đầu tiên của đợt bùng phát dịch Covid 19. Thật hoang dã. Có thể bạn đang đọc nó trong tương lai và nghĩ rằng đây là sẽ qua nhanh, và tôi hy vọng thế. Hiện tại, Hollywood đã ngừng hoạt động và tất cả các tương tác của tôi với các nhà sản xuất trong các dự án của tôi đã chậm lại.

Để duy trì sự liên quan và duy trì hoạt động, tôi đã cố gắng tập trung để pitch.

Việc pitch sẽ đến từ phiên bản điện thoại và Skype, và chúng khác rất nhiều so với những gì xảy ra khi bạn đứng trước họ và trình bày.

Nhưng điều gì làm cho chúng khác nhau? Và làm thế nào tôi có thể đảm bảo việc pitch của tôi trên điện thoại và skype!

Hôm nay tôi muốn nói về  5 lời khuyên cực kỳ quan trọng mà tôi có cho bất kỳ ai đang cố gắng pitch  qua điện thoại hoặc trên Skype.

Xem ngay nào

Khi Hollywood có kế hoạch thay đổi định dạng của nó trong thời điểm hiện tại và có thể là trong tương lai, chúng ta hãy đi qua một số cách bạn có thể thích nghi.

1.Có sự chuẩn bị tuyệt vời

Nhận cuộc gọi bằng video hoặc chỉ cần thực hiện trên điện thoại của bạn? Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc đó trong một khu vực mà bạn có thể nghe rõ. Điều đó có nghĩa là tránh xa các công trường xây dựng, tiếng ồn lớn, chó sủa và những phiền nhiễu khác.

Bạn cũng cần đảm bảo nền video của bạn rõ ràng. Đừng có một mớ hỗn độn phía sau bạn hoặc một chiếc giường chưa được làm sạch, bàn có bao cao su hoặc một vài lon bia rỗng.

Và rồi lẽ thường … kết nối! Đảm bảo Wi-Fi của bạn đang hoạt động mạnh và đường dây điện thoại của bạn hoạt động tốt. Không có gì làm trật đường cao hơn các kết nối bị hỏng và các từ bị bỏ lỡ.

Kiểm tra nó với bạn bè và gia đình của bạn nếu bạn có bất kỳ lo lắng gì. Đừng để bị sai sót khi pitch chỉ vì kết nối bị lỗi hoặc bị bỏ lỡ một vài điều gì đó

Kiểm tra lại nó với bạn của bạn hoặc gia đình nếu điều đó làm bạn lo lắng.

2.Tai nghe trợ giúp

Đeo tai nghe với micro tuyệt vời. Họ sẽ cắt tiếng vang trên điện thoại hoặc các cuộc gọi Skype và đảm bảo bạn nghe thấy những gì người khác nói, và họ nghe thấy bạn!

Điều quan trọng nhất khi nói đến việc pitch bên ngoài phòng là sự rõ ràng.

3.Tự vỗ về bản thân

Trong bất kỳ lần pitch nào, nhịp độ đều quan trọng, nhưng đặc biệt là khi bạn không ở trong phòng. Bạn muốn cho mọi người thời gian để hiểu và đánh giá những gì bạn đang nói. Khi bạn sử dụng điện thoại hoặc Skype, bạn thường  phải vượt lên chính mình.

Tôi biết tôi nói nhanh hơn khi tôi không nói trực tiếp, vì vậy hãy coi chừng lan man.

Tôi cố gắng tiến về phía trước với tốc độ khoảng 3/4 để đảm bảo tôi nhấn đúng nốt, đặc biệt là vì thật khó để biết ai đó có chú ý nếu bạn không ở đó.

4.Đặt câu hỏi

Cách tốt nhất để theo dõi nếu họ chú ý là đặt câu hỏi. Điều đó sẽ giữ họ tham gia với bạn và giữ sự chú ý của họ. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đưa ra các câu hỏi nếu bạn đang ném?

Bạn có thể hỏi họ về những bộ phim hoặc chương trình TV tương đương.

Bạn có thể hy vọng họ có câu hỏi về cách bạn sẽ rút ra những điều nhất định trong câu chuyện.

Và bạn có thể hỏi họ về ngân sách, nhân vật và số tiền chi trả.

Nếu bạn tham gia với họ, họ sẽ tham gia với bạn.

5.Chú ý 100%

Cho dù bạn đang ở bên nào của cuộc gọi, hãy chú ý 100%. Không trả lời email hoặc văn bản, lướt internet, gõ. Mọi người có thể LUÔN nghe bạn gõ. Thật hoang mang khi mọi người cố gắng thoát khỏi nó.

Chú ý là rất quan trọng.

Thời gian của mọi người là có giá trị.

Không ai muốn làm mọi thứ theo cách lý tưởng, nhưng khi chúng ta cố gắng tiến về phía trước, đây là cách tốt nhất có thể.

Vì vậy, hãy nỗ lực hết mình nếu bạn mong đợi nỗ lực của bạn được đền đáp.

 

Nguồn: No Film School

Pixel Factory sưu tầm và biên dịch!