Dịch Vụ

AI Marketing là gì? Đánh giá tổng quan về MarketBot (Thưởng 5%)

Xin chào tất cả mọi người! Đánh giá là một dự án bất thường, nhưng rất hứa hẹn, sẽ thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư và những người tham gia thích kiếm tiền từ các chương trình liên kết. Tiếp theo, tôi sẽ mô tả chi tiết tất cả các tính năng và chia sẻ phản hồi của tôi trên AI Marketing. Khi đăng ký, chỉ nhấp vào biểu tượng màu xanh lam-ảnh cái não để vào đội và nhận tiền thưởng.

Đánh giá về Tiếp thị AI

AI Marketing là một dự án phi tiêu chuẩn cung cấp cho người dùng thu nhập từ quảng cáo và lợi nhuận từ các dịch vụ hoàn tiền. Quỹ này trông không giống như các HYIP truyền thống và trông giống như một nền tảng với các cơ hội tuyệt vời, vì nó cung cấp khả năng kiếm tiền theo nhiều hướng cùng một lúc.

Đây là cả hai khoản đầu tư thụ động truyền thống và hai chương trình liên kết cùng một lúc, một trong số đó cung cấp sự phát triển nghề nghiệp đa cấp. Ngoài ra, có thể nhận được tiền hoàn lại từ việc mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến, và về mặt này, dự án đã cho kết quả tốt qua nhiều năm hoạt động.

Ý tưởng của AI Marketing độc đáo theo cách riêng của nó, vì có lẽ chưa bao giờ việc đầu tư hoàn vốn vào các khoản đầu tư lại được thực hiện một cách triệt để như vậy. Người dùng được mời trả tiền cho quảng cáo và nhận thu nhập của họ dưới hình thức hoàn tiền từ việc mua hàng của những khách hàng đã thu hút. Trong tài khoản cá nhân, người tham gia có thể xem chi tiết nơi lưu trữ số tiền mà khách hàng được thu hút đã chi tiêu và lợi nhuận bạn được hưởng từ việc này.

Ngày ra mắt của trang web không được biết chắc chắn, nhưng thông tin đã được tìm thấy trên Internet kể từ tháng 9 năm 2018. Các bài đánh giá về AI Marketing trên các blog cường điệu hoàn toàn không có, tuy nhiên, vẫn có sự phát triển ổn định trên các kênh YouTube….

Từ đó, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phản hồi tích cực về dự án, trình diễn tài khoản cá nhân, nơi bạn có thể thấy số tiền rút và lợi tức đầu tư nhanh chóng. Các nhà lãnh đạo MLM lớn đã kiếm được hàng chục nghìn đô la từ AI Marketing, mặc dù thực tế là sự phát triển của quỹ vẫn chưa bước vào giai đoạn tích cực và trong số các HYIP họ thực tế không biết về quỹ.

Thông tin về công ty

AI Marketing được đăng ký chính thức tại Hồng Kông vào năm 2017 với sự cho phép thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, nghiên cứu khoa học và tiếp thị trực tuyến. Theo trang web, công ty đã phát triển một hệ thống phân tích xu hướng toàn cầu được gọi là Phân tích và Xúc tiến Sản phẩm Toàn cầu, được sử dụng hiệu quả để quảng bá các sản phẩm phổ biến.

Nó dựa trên trí thông minh nhân tạo, lựa chọn các xu hướng chính đang phổ biến trên Internet liên quan đến một khu vực cụ thể.

Thông tin chi tiết, lộ trình phát triển, roadmap.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button