ATEM Camera Control Panel  là bộ điều khiển camera phát sóng được thiết kế chuyên nghiệp giúp mở rộng các tính năng phần mềm trong ATEM Software Control để thêm các điều khiển phần cứng chất lượng cao, dễ sử dụng hơn nhiều. Tất cả các mẫu ATEM Mini đều hỗ trợ điều khiển camera khi được sử dụng với các mẫu 4K và 6K của Blackmagic Pocket Cinema Camera cho quy trình phát sóng chuyên nghiệp tuyệt vời. Bảng điều khiển cho phép một người theo dõi và điều chỉnh một loạt các thông số máy ảnh như mức độ màu đen, cân bằng màu, tốc độ màn trập và hơn thế nữa. Điều này giúp các nhà khai thác máy ảnh của bạn thoải mái tập trung vào các tác vụ quan trọng hơn như bố cục khung và bố cục ảnh. Thêm vào đó, nó hoạt động với tất cả các mô hình trình chuyển đổi ATEM!

Hoạt động với Blackmagic Pocket Cinema Camera

ATEM MINI-ATEM MINI PRO HỖ TRỢ ĐIỀU KHIỂN CAMERA KHI SỬ DỤNG BMPCC 4K VÀ 6K

ATEM Mini hoạt động với Blackmagic Pocket Cinema Camera mới nhất để thêm các tính năng phòng thu mà bạn có thể điều khiển từ xa! Pocket Cinema Camera làm cho máy quay studio tuyệt vời vì chúng có màn hình 5 “sáng lớn, điều khiển máy quay từ xa, chỉ báo kiểm đếm và kết nối micrô ảo. Tất cả video và điều khiển đều thông qua kết nối HDMI đơn giản cho phép bạn kết nối với ATEM Mini bằng một  cọng cáp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ cài đặt nào trong máy quay cộng với tiêu cự, mống mắt và thu phóng trên các ống kính được hỗ trợ. Pocket Cinema Camera bao gồm bộ chỉnh màu chính DaVinci để bạn có được nhiều hơn các điều khiển CCU đơn giản vì bạn cũng có thể thực hiện một lớp màu đầy đủ trong máy quay.

Điều khiển Blackmagic Pocket Cinema Camera

Một người có thể điều khiển tối đa 4 camera cùng một lúc!

Khi làm việc trên sản xuất trực tiếp, điều quan trọng là tất cả các máy quay đều được kết hợp với cân bằng màu phù hợp để bạn có được một cái nhìn nhất quán khi bạn cắt và chuyển đổi giữa các máy quay khác nhau. ATEM camera Control Panel có 4 bộ điều khiển camera trong một bảng, do đó bạn có thể điều khiển cả 4 camera. Khi được sử dụng trên các bộ chuyển đổi lớn hơn, bạn có thể điều khiển nhiều camera hơn vì rất nhanh chóng thay đổi số trên mỗi kênh điều khiển. Mỗi bộ điều khiển máy quay bao gồm một màn hình LCD lớn với các nút và núm mềm ở đầu bảng điều khiển và một bộ điều khiển chuyên nghiệp đầy đủ bên dưới, do đó bạn có được một dấu hiệu rất rõ ràng về các thông số máy quay quan trọng nhất.

Điều khiển cảnh và camera

Phần trên cùng của mỗi điều khiển camera có các cài đặt để thay đổi cài đặt camera với nó cho phép bạn lưu và gọi lại các cài đặt trước cảnh. Truy cập từ xa vào các cài đặt camera quan trọng là rất quan trọng khi bạn làm việc trong điều kiện ánh sáng có thể thay đổi trong khi làm việc như ánh sáng ban ngày và với những cài đặt này, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh camera dựa trên những thay đổi trong cảnh. Các điều khiển trong phần này bao gồm mức tăng chính, cân bằng trắng, tốc độ màn trập và hơn thế nữa!

Kiểm soát tăng và chậm

 Phần trung tâm có các điều khiển RGB độc lập để điều chỉnh màu camera cho các phần trắng và đen của hình ảnh. Bởi vì các mẫu máy ảnh 4K và 6K của Blackmagic Pocket Cinema có bộ sửa màu chính DaVinci Resolve được tích hợp đầy đủ, bạn có thể kiểm soát màu sắc tuyệt vời trong máy quay. Các điều khiển màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương này để điều chỉnh màu đen và màu trắng có nghĩa là bạn có thể kết hợp chính xác nhiều máy quay, điều này rất quan trọng để cắt liền mạch mà không bị dịch chuyển màu. Một mẹo mà các nhà khai thác điều khiển máy quay có kinh nghiệm sử dụng là chỉ điều chỉnh các kênh màu đỏ và màu xanh, vì vậy bạn có thể thêm và xóa màu đỏ và màu xanh mà không đi quá xa màu chính xác!

Điều khiển ống kính và Iris

Phần dưới của bảng điều khiển là nơi đặt các điều khiển được sử dụng nhiều nhất và có số camera lớn, dễ đọc, làm nổi bật màu đỏ khi máy quay được phát sóng! Điều khiển chính để vận hành các camera là cần điều khiển chuyên nghiệp chất lượng cao mà họ dùng để điều chỉnh chính xác mống mắt khi di chuyển lên xuống và màu đen chính khi xoay núm. Đây là loại điều khiển chính xác được sử dụng trên các thiết bị điều khiển camera được sử dụng trong phát sóng, do đó bạn có được giao diện người dùng chuyên nghiệp thực sự có thể là công cụ đào tạo lý tưởng cho bất kỳ xe phát sóng hoặc phòng thu phát sóng trực tiếp cao cấp nào. Ngoài ra còn có một nút để khóa CCU và các chỉ báo cho mạng và lỗi.

Mở rộng quy trình sản xuất của bạn

ATEM MINI-ATEM MINI PRO HỖ TRỢ ĐIỀU KHIỂN CAMERA KHI SỬ DỤNG BMPCC 4K VÀ 6K

Hoạt động liền mạch với tất cả các bảng điều khiển ATEM!

Thêm ATEM Camera Control Panel  vào ATEM Mini của bạn thật dễ dàng vì tất cả các cài đặt mạng đã được chỉ định cho bạn, vì vậy bạn chỉ cần kết nối trực tiếp cáp Ethernet từ ATEM Camera Control Panel với kết nối Ethernet của ATEM Mini. Vì Ethernet là một mạng, bạn cũng có thể sử dụng ATEM Camera Control Panel  với ATEM 1 M/E Advanced Panel

để thiết lập sản xuất trực tiếp cực kỳ tiên tiến hoạt động giống như các bộ chuyển đổi lớn nhất trên thế giới. Các bảng ATEM có tính năng lặp thông qua các kết nối Ethernet để bạn chỉ cần lặp qua các bảng. Ngoài ra, nếu bạn thêm các bộ chuyển đổi ATEM lớn hơn sau này, bạn có thể tiếp tục sử dụng các bảng hoặc thậm chí di chuyển các bảng giữa các bộ chuyển đổi cho các công việc khác nhau.

Điều khiển camera phát sóng thật

ATEM Mini là công cụ chuyển đổi nhỏ nhưng với tính năng lớn

Chỉ vì ATEM Mini là một công cụ chuyển đổi nhỏ và chi phí thấp, điều đó không có nghĩa là nó nhỏ ở bên trong! ATEM Mini là một trình chuyển đổi hoàn toàn khổng lồ cho các tính năng và việc thêm bảng điều khiển phần cứng ATEM mang đến cho bạn một quy trình làm việc chuyên nghiệp mà sử dụng bởi các đài truyền hình trên toàn thế giới. Nếu bạn đang làm công việc được trả lương, cần một hệ thống chuyên nghiệp cho giáo dục hoặc chỉ muốn tốc độ của bảng điều khiển phần cứng thì ATEM Camera Control Panel  rất đáng để đầu tư. Điều khiển camera ATEM cực kỳ nhanh để sử dụng vì nó có các điều khiển CCU truyền thống để bạn có được lợi ích của nhiều năm kinh nghiệm phát sóng. Bây giờ bạn có thể có được quy trình làm việc tương tự mà các đài truyền hình sử dụng với ATEM Mini and Blackmagic Pocket Cinema Cameras!

Pixel Factory – Nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design