Dịch VụNội ThấtTin Tức

Bảng Giá Cửa Cuốn – Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Cửa Cuốn

Bảng Giá Cửa Cuốn – Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Cửa Cuốn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cửa cuốn an toàn Austdoor? Bạn đang cần có được sự trợ giúp của một ai đó? Vì vậy khi lựa chọn cửa cuốn bạn cần có những nguyên tắc nào? Sau đây chính là những chia sẻ. Nếu bạn muốn biết bảng giá cửa cuốn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn thông tin cần thiết.

1. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản

  • Để có thể tránh được tình trạng kẹp cửa cuốn, bạn nên lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Hiện nay bạn có thể yên tâm để lựa chọn sản phẩm vì có rất nhiều loại cửa cuốn được trang bị thiết bị đảo chiều không dây và sensor hồng ngoại giúp cửa tự động nhận biết được các vật cản, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

2. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng chống sao chép mã

  • Hiện nay trên thị trường có 2 loại mã cửa cuốn đó là mã cố định và mã nhảy. Thông thường loại cửa cuốn có hệ mã nhảy thường sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng hơn do nó có thể tạo ra hàng nghìn mã khác nhau trong quá trình làm việc, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Do đó khả năng bị sao chép mã remote cửa cuốn là điều không thể. Chính vì vậy, nó rất an toàn cho người sử dụng.

3. Lựa chọn cửa cuốn có tuổi thọ cao

  • Cửa cuốn có tuổi thọ cao là loại cửa cuốn có tính bền tốt, có khả năng chịu được mọi tác động mạnh từ bên ngoài.

4. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng thoát hiểm nhanh

  • Trong một số trường hợp khẩn cấp, khi sử dụng cửa cuốn bạn cần lựa chọn một loại cửa cuốn có tính thoát hiểm nhanh. Do đó việc lựa chọn được một loại cửa cuốn có khả năng thoát hiểm tốt là điều rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có dòng cửa cuốn Austdoor được tích hợp tính năng tự động mở cửa khi có dấu hiệu cháy nổ, do đó rất an toàn cho người sử dụng.

5. Lựa chọn cửa cuốn rõ nguồn gốc xuất xứ

  • Một loại cửa cuốn chất lượng và có thời gian tuổi thọ cao là loại cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để có thể sở hữu được sản phẩm chính hãng bạn nên đến cửa hàng hay các đại lý cửa cuốn uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất.
  • Qua 5 nguyên tắc lựa chọn cửa cuốn an toàn, chắc hẳn bạn cũng đã note thêm được một vài kinh nghiệm, khi lựa chọn các dòng cửa cuốn tốt nhất. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ dàng. Để có thể lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn an toàn và chất lượng, đại lý cửa cuốn Tài Lộc Window của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn.
  • Cửa cuốn Austdoor là dòng cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc, được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling code, có khả năng tự động đảo chiều khi gặp mọi vật cản; tạo ra hàng tỷ mã nhảy khác nhau trong mỗi lần sử dụng. Ngoài ra có khả năng siêu bền vận hành êm ái và có độ thẩm mỹ cao.
  • Đây là dòng cửa cuốn mang thương hiệu nổi tiếng, được tập đoàn Austdoor sáng chế. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại cửa cuốn này. Bên cạnh đó, khi bạn đã lựa chọn được loại cửa cuốn Austdoor chất lượng rồi, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để sản phẩm đảm bảo chất lượng.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button