12 Cung Hoàng Đạo

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

1.  Kẻ sọc màu

Bạn hãy thêm một số màu sắc vào bộ quần áo kẻ sọc của mình là cách dễ nhất để tạo ra một số điểm nổi bật cho trang phục kẻ sọc monochrome cơ bản. Bạn hãy thử các màu như xanh lam sáng và đỏ sống động kết hợp với màu trắng, hoặc tốt hơn nếu bạn đủ táo bạo, hãy thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau. Để có hiệu ứng panache, hãy nghĩ đến các màu sắc xung đột trong cầu vồng trên một đường sọc lớn hơn.

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

2. Sọc trên sọc

Nâng tầm áo sơ mi kẻ sọc của bạn bằng phong cách matchy-matchy và mặc họa tiết từ đầu đến chân. Cách yêu thích của chúng ta để cập nhật kiểu dáng kẻ sọc là tăng gấp đôi, hoặc thậm chí tăng gấp ba đối với họa tiết kẻ sọc trong trang phục. Những bộ veston sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn nếu đó là thứ của bạn. Mặc những đường kẻ sọc ngược chiều nhau cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho kiểu dáng của bạn trở nên thú vị và có thể cảm thấy độc đáo hơn. Chỉ cần nhớ, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều sọc.

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

3. Layering

Kẻ sọc là một trong những họa tiết dễ nhất để phối với mọi thứ. Nhưng chúng cũng tạo thêm chiều sâu cho trang phục của bạn hơn bất kỳ màu nào từng có vì đặc tính đa chiều của chúng. Bạn hãy thêm một chút kẻ sọc đơn giản vào các lớp layer của bạn để làm mới trang phục ngay lập tức.

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

4. Trộn và kết hợp các họa tiết của bạn

Kẻ sọc về cơ bản là trung tính trong họa tiết nên chúng dễ dàng kết hợp với một họa tiết tương phản. Phối kẻ sọc với các họa tiết khác sẽ nâng tầm trang phục của bạn trở nên sành điệu nhanh chóng. Bạn hãy cố gắng chọn một họa tiết để chiếm ưu thế và một họa tiết làm điểm nhấn và đảm bảo rằng các họa tiết có kết cấu khác nhau nếu bạn có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn có tỷ lệ phù hợp vì thường các họa tiết có tỷ lệ khác nhau hoạt động tốt nhất. Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là nếu các màu trông đẹp với nhau, thường thì các họa tiết cũng vậy.

5. Kẻ sọc tinh tế

Thay vì sử dụng kẻ sọc toàn trang phục, bạn hãy thử những vị trí tinh tế hơn như viền tay áo hoặc viền kẻ sọc. Một chút tinh tế có thể đi một chặng đường dài. Bạn hãy thử ở nhiều vị trí khác nhau để thêm yếu tố thú vị và để đưa ra tuyên bố thời trang.

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

6. Suy nghĩ vượt khỏi xu hướng cơ bản

Thông thường áo kẻ sọc là cách dễ nhất để mặc theo xu hướng này, nhưng mùa này bạn hãy thử họa tiết kẻ sọc trong các trang phục khác nhau như áo blazer, quần hoặc váy. Bạn hãy suy nghĩ vượt ra khỏi những xu hướng cơ bản thường có của mình. Để có kiểu dáng đi trước phong cách thời trang, bạn hãy thử các phụ kiện kẻ sọc như một chiếc clutch hoặc một đôi giày cao gót.

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

7. Sọc đa chiều

Khi nói đến họa tiết kẻ sọc, nhiều hơn là nhiều hơn. Những thứ quá cổ điển như họa tiết kẻ sọc không nhất thiết phải nhàm chán hay dễ đoán. Mục tiêu của bạn là phong cách nhiều màu và đa hướng. Càng bất thường càng tố, đừng sợ lạm dụng nó.

Bí quyết phối đồ họa tiết kẻ sọc cho mùa thu đông

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button