Blackmagic Design đã công bố mức giá thấp hơn mới cho Pocket Cinema Camera 6k. Đây là mức giảm 500 đô la, giúp máy quay này có giá cả phải chăng hơn cho người dùng làm việc trên phim kỹ thuật số cũng như sản xuất trực tiếp với bộ chuyển đổi ATEM Mini mới. Với nhu cầu hiện tại về phát trực tiếp nhiều camera từ các phòng thu phát sóng tại nhà, Blackmagic Pocket Cinema 6K tạo nên một máy quay studio hoàn hảo khi kết hợp với bản cập nhật phần mềm máy quay studio gần đây!

BLACKMAGIC DESIGN THÔNG BÁO GIÁ MỚI  HẤP DẪN CHO POCKET CINEMA CAMERA 6K

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K có sẵn ngay từ các đại lý Blackmagic Design trên toàn thế giới.

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K hiện hoạt động như một máy quay studio để sản xuất trực tiếp khi được sử dụng với ATEM Mini hoặc ATEM Mini Pro. Nó được kiểm soát thông qua kết nối HDMI, khả dụng ngay khi người dùng cắm camera. Đèn ghi sẽ trở thành tally light để bạn có thể xem camera nào đang phát sóng. Trang camera của ATEM Software Control có giao diện kiểm soát camera (CCU) để điều chỉnh và khớp với camera của họ. Di chuyển điều khiển CCU theo chiều dọc cho mống mắt và từ trái sang phải để điều chỉnh mức độ màu đen. Nó giống như một CCU phát sóng. Ngoài ra còn có các điều khiển cho tông màu để cân bằng máy quay cũng như lấy nét, tăng tốc độ màn trập. Người dùng thậm chí có thể ghi lại Blackmagic RAW trong máy quay để chỉnh sửa sau này.

Thiết kế trang nhã của Blackmagic Pocket Cinema Camera tích hợp một số lượng đáng kinh ngạc các tính năng phim kỹ thuật số cao cấp thành một thiết kế thu nhỏ, cầm tay. Được làm từ composite polycarbonate sợi carbon nhẹ, máy quay này có tay cầm đa chức năng với tất cả các điều khiển để ghi, ISO, WB và góc chụp ngay trong tầm tay.

Với cảm biến lớn hơn 6144 x 3456 Super 35 và ngàm ống kính EF, mẫu Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K cho phép khách hàng sử dụng ống kính nhiếp ảnh EF lớn hơn để tạo ra hình ảnh điện ảnh với độ sâu trường ảnh, cho phép nền mờ sáng và hiệu ứng Boongke tuyệt đẹp.

BLACKMAGIC DESIGN THÔNG BÁO GIÁ MỚI  HẤP DẪN CHO POCKET CINEMA CAMERA 6K

Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K có Dynamic Range 13-stop đáng kinh ngạc, điều đó có nghĩa là chúng bảo toàn chi tiết hơn ở những vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh so với máy quay video đơn giản có thể làm. Điều này cho phép bạn đặt phơi sáng cho một cảnh trong nhà và vẫn giữ được các chi tiết của ánh sáng ngoài trời sáng xuyên qua cửa sổ.

Blackmagic Pocket Cinema Camera có các đầu ghi thẻ CFast và SD UHS-II và cổng mở rộng USB-C để ghi trực tiếp vào bộ lưu bên ngoài. Bạn có thể sử dụng thẻ SD thông thường cho thẻ HD UHS-II và CFast hiệu suất cao hơn cho 4K hoặc 6K khi sử dụng Blackmagic RAW. Hãy tưởng tượng bạn quay được hơn một giờ hình ảnh 6K độ phân giải đầy đủ trên một thẻ SD UHS-II 256GB. Các tệp ProRes và Blackmagic RAW hoạt động với tất cả các phần mềm video.

Blackmagic Pocket Cinema Camera có màn hình cảm ứng 5 inch giúp người dùng dễ dàng chọn khung hình và lấy nét chính xác. Màn hình cảm ứng hiển thị thông tin quan trọng trong khi người dùng đang quay, các menu để thiết lập máy quay và chạm trực quan để điều khiển lấy nét. Trên lớp phủ màn hình hiển thị trạng thái, biểu đồ, chỉ báo tiêu cự và đỉnh, mức, hướng dẫn khung, điều khiển phát lại và nhiều hơn nữa.

Với hệ điều hành Blackmagic tiên tiến, người dùng có được hệ điều hành camera thân thiện và trực quan dựa trên công nghệ mới nhất. Giao diện sử dụng các cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh cài đặt, thêm siêu dữ liệu và xem trạng thái ghi. Người dùng cũng có toàn quyền kiểm soát các tính năng máy quay tiên tiến như công cụ lấy nét và phơi sáng màn hình, 3D LUT, HDR, nhập dữ liệu, timecode, cài đặt RAW Blackmagic và hơn thế nữa.

Cả hai mẫu Blackmagic Pocket Cinema Camera đều có đầu vào XLR mini với công suất 48 volt để kết nối các micrô chuyên nghiệp như micro đeo và boom. Bốn micro tích hợp có sàn tiếng ồn cực thấp và chống sốc và gió, cho phép khách hàng thu được âm thanh tuyệt vời ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, còn có đầu vào âm thanh 3,5mm để kết nối micro, cùng với loa tích hợp để phát lại và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design nói: “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để chế tạo máy quay này với chi phí thấp hơn và chúng tôi nghĩ rằng thậm chí nhiều người sẽ có thể tận dụng việc giảm giá này để chuyển sang quy trình làm phim kỹ thuật số chất lượng cao hơn và tiên tiến hơn nhiều”. “Điều này trở nên quan trọng hơn với COVID-19. Nhiều đài truyền hình đã thiết lập các studio tại nhà cho người dẫn chương trình, họ đã sử dụng bộ chuyển đổi ATEM Mini và Blackmagic Pocket Cinema Cameras. Chúng tôi nghĩ với các bản cập nhật phần mềm gần đây để điều khiển bộ chuyển đổi của Pocket Cinema Cameras từ bộ chuyển đổi ATEM Mini, kết hợp với mức giá phải chăng hơn này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc này. ”

BLACKMAGIC DESIGN THÔNG BÁO GIÁ MỚI  HẤP DẪN CHO POCKET CINEMA CAMERA 6K

Tính năng nổi bật Blackmagic Pocket Camera 6K

–  Hoạt động như một camera studio khi được kết nối với ATEM Mini.

–  Dynamic Range 13-stop, hỗ trợ 3D-LUT.

–  Được tích hợ đầu ghi thẻ SD, UHS-II và CFast.

–  Tính năng ghi RAW Blackmagic chất lượng đáng kinh ngạc.

–  Màn hình cảm ứng tích hợp 5 “cho phép lấy nét chính xác khi quay 6K.

–  Hệ điều hành Blackmagic được sử dụng trong các camera URSA Mini và URSA Broadcast.

–  Được tặng kèm License cho DaVinci Resolve Studio khi mua máy..

Pixel Factory – Nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design