Các live production workflow của Blackmagic Design với các sản phẩm cho phép sản xuất, điều khiển và xuất file, đã được sử dụng trong nhiều concert và festival âm nhạc lớn nhất trong năm nay.

CÁC CONCERT VÀ FESTIVAL  ÂM NHẠC NĂM 2019 SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Các nghệ sĩ và các sự kiện bao gồm Little Mix, Billie Eilish, Elton John, Fall Out Boy và Andrea Bocelli, cũng như Festival Beauregard, Rocking the Daisies, Aftershock Festival và Sweden Rock.

Khi các workflow AV và phát sóng tiếp tục phủ sóng rộng khắp, ngày càng có nhiều đơn vị cho thuê và các công ty sân khấu – sự kiện chuẩn hóa các dịch vụ video của họ cho các festival và các tour lưu diễn của các nghệ sĩ dựa trên các giải pháp phần cứng của Blackmagic Design. Không chỉ bởi nhu cầu về video của thị trường giải trí ngày càng tăng trong  năm 2019, mà nhu cầu về các sản phẩm 4K cho IMAG cũng ngày càng tăng.

Điều này đặt ra nhu cầu cao hơn đối với các giải pháp video dễ thích nghi và dễ sử dụng cho các tour lưu diễn, theo Lucy Ockenden của This World Productions: “Là một doanh nghiệp, chúng tôi cần các hệ thống phần cứng mở cho tất cả mọi loại sân khấu trong chuỗi sản xuất, và đó là ưu điểm hàng đầu của Blackmagic Design. Bất kể việc chúng tôi triển khai hệ thống ở đâu và như thế nào, nó vẫn luôn đáng tin cậy và phù hợp và hoạt động hiệu quả.”

CÁC CONCERT VÀ FESTIVAL  ÂM NHẠC NĂM 2019 SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Sự cân bằng giữa độ tin cậy, hiệu suất mạnh mẽ và mức giá hợp lý dành cho giải pháp từ Blackmagic Design tiếp tục xây dựng danh tiếng với các đơn vị cho thuê và các công ty sân khấu – sự kiện hàng đầu.

Tom Levitt, giám đốc của The LED Shed giải thích: “Bạn sẽ luôn gặp phải các thách thức trong các tour diễn, đặc biệt là với những đặc điểm riêng có của các địa điểm tổ chức sự kiện và sân khấu, và việc có thể tin cậy thiết bị của mình để an tâm giải quyết các vấn đề đau đầu kia là hết sức quan trọng.”

Blackmagic Design phù hợp với yêu cầu sản xuất bởi rất nhiều lý do, theo Jonathan Bandli của Bad Weather: “Một trong những lợi thế rõ ràng nhất so với các sản phẩm khác là danh mục đa dạng của nó, tiếp theo là hỗ trợ địa phương từ phía nhà cung cấp. Điều này tạo ra những bước nhảy vọt trong những năm qua, giúp cho những do dự của chúng tôi được giải quyết. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào lựa chọn đầu tư của mình và tin tưởng vào một tương lai lâu dài và tươi sáng với hệ thống tuyệt vời và hết sức linh hoạt này.”

CÁC CONCERT VÀ FESTIVAL  ÂM NHẠC NĂM 2019 SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Các đơn vì cho thuê và công ty sân khấu – sự kiện sử dụng các giải pháp AV dựa trên các sản phẩm của Blackmagic Design bao gồm:

Concert Tour

CÁC CONCERT VÀ FESTIVAL  ÂM NHẠC NĂM 2019 SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CỦA BLACKMAGIC DESIGN

Festivals và Show

Pixel Factory – Nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design