Bạn Có BiếtCông Nghệ

Camera Samsung S21 có gì nâng cấp?

Sức hút của bộ ba Samsung Galaxy S20 vẫn chưa hạ nhiệt, thì Samsung đã rục rịch cho ra mắt Samsung Galaxy S21. Đây được dự đoán sẽ là siêu phẩm của năm 2021, với những tính năng vượt trội hơn, khắc phục những nhược điểm của Samsung S20. Đặc biệt là về camera, Samsung S21 sẽ mang đến những tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp, hiện đại với chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Vậy cụ thể camera Samsung S21 có gì nâng cấp so với sản phẩm tiền nhiệm? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Camera Samsung S21 được nâng cấp gì?

Đầu tiên, điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra sở hữu số lượng camera nhiều hơn so với Samsung S20. Nếu như chiếc S20 chỉ sở hữu 3 camera sau và một đèn flash, thì ở Samsung S21 được trang bị 4 cảm biến và một đèn flash.

Cụm camera vẫn được đặt trong khối chữ nhật vuông vức, nhưng camera ở Samsung S21 sẽ lớn hơn so với Samsung S20.

Thứ hai, Samsung S20 sở hữu cảm biến chính 64MP chụp tele với khả năng zoom 3x và hai cảm biến phụ với tính năng chụp ảnh góc rộng và góc siêu rộng. Khả năng chụp ảnh thiếu sáng và xóa phông rất tốt.

Còn ở Samsung S21 cảm biến chính có độ phân giải lên đến 108MP cùng với đó là camera góc siêu rộng 16MP, ống kính tele và tiềm vòng đều có độ phân giải 10MP. Có thể dưới đèn flash sẽ là một cảm biến nữa.

Với sự nâng cấp về số lượng camera, độ phân giải của cảm biến sẽ giúp bạn chụp được hình ảnh với chất lượng cao hơn, zoom quang học mang đến hình ảnh rõ nét kể cả khi bạn chụp những vật thể ở xa.

Không chỉ thế, những tính năng như chụp ảnh xóa phông, chụp ảnh ngược sáng hay nổi bật là tính năng chống rung, ổn định hình ảnh và tự động lấy nét, giúp bạn chụp được những khoảnh khắc thú vị đúng như ý muốn.

Không chỉ được nâng cấp về cụm camera sau mà Samsung S21 còn có sự vượt trội hơn so vưới Samsung S20 về chất lượng camera trước.

Camera trước của Samsung S20 có độ phân giải 10MP, nhưng với Samsung S21 camera trước có độ phân giải lên đến 40MP. Với con số này, người dùng có thể chụp những bức ảnh selfie tươi sáng, sắc nét mà không cần phải dùng app.

2. Samsung S21 giá bao nhiêu, khi nào ra mắt?

Với những sự vượt trội hơn so với kẻ tiền nhiệm, sẽ có nhiều người thắc mác về mức giá của chiếc flagship này. Nhưng Samsung vẫn chưa chốt mức giá của Samsung S21, nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn so với Samsung S20.

Khá bất ngờ đúng không? Chiếc Samsung S21 sẽ rẻ hơn khoảng 100 – 150 USD, so với Samsung Galaxy S20.

Điều này đến từ sự tranh cãi về mức giá của Samsung S20 khi được ra mắt cùng sự ảnh hưởng bởi đại dịch, khiến doanh số Samsung S20 không được như mong muốn của Samsung.

Chính vì thế, điện thoại Samsung mang đến mẫu flagship được nâng cấp tốt hơn, nhưng có mức giá rẻ hơn sản phẩm tiền nhiệm, đây cũng cho thấy ý định của Samsung sẽ cho Samsung Galaxy S21 cạnh tranh trực tiếp với iPhone 12 của Apple.

Chiếc Galaxy S21 dự kiến sẽ có mức giá khoảng 850 – 899 USD, giảm khá nhiều so với mức giá 999 USD của Samsung S20. Mẫu Samsung S21+ sẽ có mức giá khoảng 1050 USD, đã giảm so với 1250 USD của model trước.

Cuối cùng là Samsung S21 Ultra sẽ có giá 1250 USD, giảm so với mức giá 1399 USD. Nếu mức giá như trên là chính xác thì bộ ba Samsung S21 sẽ là những mẫu flagship cao cấp với mức giá cực kì dễ chịu mà bạn không thể bỏ qua.

Tuy thời gian ra mắt chưa được ấn định, nhưng thông thường Samsung sẽ cho ra mắt dòng Galaxy S mới vào khoảng cuối tháng 2 và mở bán vào đầu tháng 3.

Điều đó đồng nghĩa chỉ khoảng 3 tháng nữa thôi là chúng ta sẽ biết chính xác mức giá và thời điểm bộ ba Samsung S21 được mở bán, hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của các “siêu phẩm” này nhé!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button