Nhiếp Ảnh Và Du Lịch

CHIMNEY GROUP MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI DAVINCI RESOLVE STUDIO

Chimney Group, một trong những cơ sở hậu kỳ lớn nhất tại Châu Âu hiện đang tiếp tục triển khai đầu từ mở rộng quy mô ra toàn cầu một cách nhanh chóng tới Mỹ, Đông Nam Á và Úc, bằng việc đầu tư xây dựng các hệ thống chạy DaVinci Resolve Studio.

CHIMNEY GROUP MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI DAVINCI RESOLVE STUDIO

Được producer Henric Larsson thành lập năm 1995, Chimney nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng thông qua việc cung cấp các dịch vụ hậu kỳ tiên phong ở Stockholm. Ngày nay, nó đã tạo dựng được dấu ấn trên toàn cầu, mở rộng quy mô công ty lên 400 nhân viên với 14 văn phòng tại 9 quốc gia khác nhau, bao gồm các thành phố như Los Angeles (LA), Singapore, Berlin và Sydney.

Chimney Group hiện đã chuẩn hóa toàn bộ finishing workflow dựa trên nền tảng dựng phim phi tuyến và chỉnh màu. Henric Larsson của Chimney Group cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã sử dụng rất nhiều công cụ finishing khác nhau, nhưng không có công cụ nào có thể so sánh được với tốc độ và tính hiệu quả của DaVinci Resolve. Nó là một giải pháp hết sức tuyệt vời dành cho chúng tôi.”

CHIMNEY GROUP MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI DAVINCI RESOLVE STUDIO

Anh cho biết thêm: “Chúng tôi coi mình là một nhà máy sáng tạo, với số lượng timeline tăng lên để cho ra đời một project, dùng nó để đảm bảo một workflow hiệu quả hơn từ DIT trên hiện trường thông qua quá trình conform màu và xuất file. Chúng tôi không chỉ có thể hỗ trợ quản lý màu sắc ACEs, IMF delivery và HDR mastering ở một nơi duy nhất, ngoài ra bộ công cụ NLE mở ra các lựa chọn thú vị cho chúng tôi trong tương lai.”

Dễ dàng kết nối với những tài năng hàng đầu cho các studio mới, như văn phòng mới của Chimney rộng 6000 feet vuông ở New York, là một lý do khác dẫn đến sự thay đổi. Với 8 suite dựng phim và chỉnh màu cùng một visual effects pen, studio mới hoàn hảo cho các nền tảng hiện đại để phục vụ các khách hàng lớn như Unilever, ESPN và Microsoft.

CHIMNEY GROUP MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI DAVINCI RESOLVE STUDIO

Henric cho biết thêm: “Với việc hỗ trợ đa nền tảng, nó đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành cho finishing, cho phép chúng tôi dễ dàng làm việc với các tài năng sáng tạo và kỹ thuật phù hợp. Ngoài ra chúng tôi có thể sử dụng tính năng chỉnh màu từ xa của DaVinci Resolve để hợp tác với các tài năng trên toàn thế giới và khai thác khả năng của họ bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ cần khách hàng có nhu cầu.”

Chimney Group là những người ủng hộ mạnh mẽ cho những gì mà Blackmagic Design đang làm để khiến các công cụ sáng tạo như DaVinci Resolve trở nên dễ tiếp cận hơn. Henrik kết luận: Việc có thể tiếp cận một cách tự do và miễn phí cho phép ngày càng nhiều người làm sáng tạo có thể dùng DaVinci Resolve để phục vụ cho công việc của mình. Và khi đó, những người làm nghề có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Tất cả mọi người đều có lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button