Dịch VụDịch Vụ Thông CốngTin Tức

Dấu hiệu bồn cầu cần cấp cứu ngay – rút hầm cầu quận 12

Dấu hiệu bồn cầu cần cấp cứu ngay – rút hầm cầu quận 12

Dấu hiệu để biết khi nào chúng ta cần thông cống hay hút hầm cầu để tránh các tình trạng gây nên mùi hôi khiến chúng ta khó chịu và ảnh hưởng tới các sinh hoạt của gia đình ? Trước khi các ống hay hầm cầu cần phải làm sạch thì chúng đều có dấu hiệu để ta nhận biết và để nhanh chóng xử lý. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những dấu hiệu báo cáo bồn cầu bạn cần cấp cứu ngay – rút hầm cầu quận 12.

Các dấu hiệu nhận biết khi cầu cống bị nghẹt 

Theo nhiều năm kinh nghiệm từ dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn của chúng tôi, bạn có thể xem xét một số các trường hợp sau đây để phát hiện ra một cách sớm nhất từ cầu cống trong ngôi nhà bạn :

 

Cách nhận biết khi nghẹt bồn cầu:

 

Cách nhận biết khi nghẹt bồn cầu:

 

 •  Đối với nhiều căn hộ đình đang làm ăn mua bán và nhất là ngành ăn uống thì tỉ lệ bị nghẹt bồn cầu là rất cao. Lý do là có nhiều người sử dụng nhà vệ sinh, khi đó bồn cầu sẽ phải hoạt động liên tục với các mục đích khác nhau.
 • Có những trường hợp đã sử dụng sai quy tắc như: bỏ những loại giấy cứng không thể tự tiêu hóa được vào bồn cầu, hay làm rơi đồ vào bồn cầu như các em nhỏ đã bỏ đồ chơi vào, có lúc những nhân viên vệ sinh cũng đã sơ ý và làm gãy cây lau.
 • Tuy nhiên, đó chỉ là một vài số trường hợp do những người sử dụng bồn cầu tác động vào. Nhưng có những hộ nhiều khi vẫn sử dụng một cách bình thường và đúng cách nhưng bồn cầu vẫn bị tắc.

 

 • Các thợ thông tắc bồn cầu đã cho biết: trường hợp trên đã có một nguyên nhân duy nhất chính là do khi mới thi công để lắp đặt bồn cầu sai cách.

 

 • Khi thi công để lắp đặt bồn cầu bao gồm các kỹ thuật như: đầu tiên phải xác định được vị trí nào cần phải để bồn cầu sao cho tiện lợi khi sinh hoạt. Sau đó hãy tiến hành đục lỗ trên bề mặt sàn để có thể lắp đặt bồn cầu.

 

 • Đặc biệt, khi đục lỗ thì đòi hỏi cần phải có thợ giỏi chuyên môn. Làm sao cho đường kính của lỗ sàn nhà phải to hơn đường kính từ bồn cầu trở xuống.

 

 • Có khi tình trạng gây nên bồn cầu bị tắc thường xuyên chỉ vì đã cắt lỗ không thông, có thể còn sót lại một vài cây sắt, hoặc đầu sắt đã bị thò ra ngoài làm vướng các chất thải trước khi xuống hầm.

 

 • Hoặc cách lắp đặt bồn cầu đã bị lệch với ống dẫn vào hầm cầu.

 

Cách nhận biết khi cống bị nghẹt: 

 

Cách nhận biết khi cống bị nghẹt:

 

 • Cống thoát nước chính là một trong những nơi để trôi đi tất cả các chất thải trong sinh hoạt, với các loại cặn bã có kích cỡ nhỏ. Tuy nhiên việc sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng có thể hiểu.

 

 • Vì thế dịch vụ thông cống nghẹt Sài Gòn của chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để nhận biết đơn giản và để có cách khắc phục một cách nhanh chóng như:

 

 • Khi nhận thấy các sự bất thường từ những nơi thoát nước như: bồn rửa chén hay công thoát nhà vệ sinh. Lúc này nước sẽ rút chậm và hay có mùi hôi bốc lên, cống mà bị nghẹt do dầu mỡ thường sẽ có mùi hôi và khi xả nước sẽ phát ra những tiếng lụp bụp vọng lại.

 

Các bạn hãy xử lý ngay, nếu để kéo dài thêm vài ngày nữa thì cống nhà bạn sẽ bị tắc hẵn, làm cảng trở tới công việc cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Tiêu chuẩn hoạt đông của công ty chúng tôi

 

Tiêu chuẩn hoạt đông của công ty chúng tôi

 

 • Đảm bảo sự uy tín thông nghẹt cống chống mùi hôi, tắc cống.
 • Hút hầm cầu, hút bể phốt một cách hết sức nhanh gọn và đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ như bạn mong muốn.
 • Cam kết việc xử lý thông nghẹt cống, thông tắc cống không cần phải đục phá nhà và nền làm ảnh hưởng tới ngôi nhà của bạn, đem đến vẻ đẹp của ngôi nhà cho bạn.
 • Giá cả rẻ và hợp lý, luôn có nhiều những chương trình giảm giá lên đến 55%.
 • Luôn luôn cập nhập thêm các trang thiết bị máy móc mới và hiện đại nhất, để sẵn sàng cho việc phục vụ bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và hơn hết là đem lại sự tin tưởng và sự hài lòng cho quý khách.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button