Dich Vụ Thông Cống

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Nhanh Chóng – An Toàn & Không Đục Phá

Hút bể phốt an toàn sạch sẽ mà không đục phá là phương pháp đang được sử dụng rất nhiều tại các đơn vị vệ sinh hiện nay. Do đâu mà cách này mang lại sự tiện lợi như vây. Vậy cách hút bể phốt không đục phá thực hiện như thế nào. Bài viết dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Nhanh Chóng - An Toàn & Không Đục Phá

Lợi ích của việc hút bể phốt

Trước đây khi hút vệ sinh bể phốt, thì phải dùng các dụng cụ chuyển dụng để phá bỏ một ít công trình của hầm cầu để có đủ không gian để lấy toàn bộ các chất thải ra ngoài. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, các dịch vụ hút bể phốt hoàn toàn có thể làm được mà không phải đục phá.

Mang lại rất nhiều lợi ích

Đầu tiên là tiết kiệm thời gian. Không phải tốn chi phí đập phá mà vẫn xử lý được. Tiếp đến là không mất thời gian dọn dẹp những xà bần cũng như xây lại.

Ngoài ra kết cấu hạ tầng của nhà vệ sinh vẫn được đảm bảo khi không đục phá.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Nhanh Chóng - An Toàn & Không Đục Phá

Cùng với việc tiết kiệm được thời gian còn giúp tiết kiệm công sức và chi phí đáng kể.

Đến với Thịnh Phát các hộ gia đình sẽ được tư vấn để được phục vụ với giá tốt nhất phù hợp với mọi gia đình

Hiện nay có 2 cách hút bể phốt không cần đục phá là sử dụng máy lò xo và phương pháp hút chân không. Hãy tìm hiểu từng thiết bị nhé.

Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại bằng lo xo xoắn, có thể lôi được hết các chất thải, tóc rác ra khỏi bể phốt. Phương pháp này không chỉ đảm bảo được kết cấu hạ tầng của ngôi nhà mà còn làm sạch triệt để hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình. Vì thế phương pháp này luôn làm hài lòng tất cả các hộ gia đình.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Nhanh Chóng - An Toàn & Không Đục Phá
cách hút hầm cầu bằng lò xo

Hiện nay có nhiều dịch vụ cũng sử dụng máy lò xo. Tuy nhiên để phương pháp này hiệu quả tốt nhất thì cần có người sử dụng có kinh nghiệm. Thịnh Phát sẽ là đơn vị đáp ứng tốt dịch vụ này.

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Đầu tiên cần phải khảo sát địa hình nơi gia đình bạn ở có phù hợp để áp dụng phương pháp này hay không. Sau đó mới bắt đầu đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài phù hợp. Tiếp theo, chúng ta tiến hành tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để dùng đầu dò chuyên dụng kiểm tra tình trạng hầm cầu.

Cuối cùng dùng ống hút có đường kính từ 70mm – 90mm luồn xuống để hút chất thải ra. Với phương pháp này không chỉ không đục phá mà còn hút được đến 80-90% chất thải đang có trong bể phốt.

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Nhanh Chóng - An Toàn & Không Đục Phá
cách hút hầm cầu bằng chân không

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giải quyết được các thắc mắc, khó khăn của các hộ gia đình. Nếu như có sự cố hãy liên hệ ngay với TNHH TMDV Vệ Sinh Môi Trường Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất tại khu vực TP.HCM

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button