Nhiếp Ảnh Và Du Lịch

HIGH SCHOOL NATION DÙNG MÁY QUAY CỦA BLACKMAGIC DESIGN CHO NFL PRO BOWL VÀ MLB SPRING TRAINING

High School Nation đang sử dụng URSA Mini Pro của Blackmagic Design làm máy quay chính cho chương trình tiếp cận với các trường trung học trên toàn quốc của tổ chức này. URSA Mini Pro cũng đã được High School Nation để quay các video phỏng vấn cho NFL 2019 Pro Bowl và các sự kiện 2019 Spring Training của Major League Baseball.

HIGH SCHOOL NATION DÙNG MÁY QUAY CỦA BLACKMAGIC DESIGN CHO NFL PRO BOWL VÀ MLB SPRING TRAINING

High School Nation được Jimmy và Mike Cantillon thành lập năm 2014 trong một nỗ lực giúp band nhạc của người em ruột tìm một nơi để biểu diễn và tham dự một nỗ lực toàn quốc trong việc hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ và các trường học. Jimmy Cantillon nói: “High School Nation đặt mục tiêu giúp trẻ vị thành niên có thể sớm nhìn thấy hàng ngàn con đường sự nghiệp độc đáo dành cho họ ngay từ sớm. Chúng tôi tin rằng một khi các học sinh hứng thú với một hướng đi trong lĩnh vực sáng tạo, nó sẽ mở ra cho họ một con đường hoàn toàn mới trong cuộc đời.”

Cantillon và nhóm của anh có một khả năng độc đáo trong việc tiếp cận với các học sinh theo cách mà nhiều người khác cho là công thể; nhóm thường xuyên mời các đài truyền hình học sinh – sinh viên đến các sự kiện danh tiếng như NFL Pro Bowl, NBA Summer League, MLB All-Star Week… Nhưng họ đã có một khởi đầu đơn giản hơn rất nhiều. Ban đầu, HSN tập trung vào phát thanh bằng cách khuyến khích các nghệ sĩ âm nhạc trẻ, mới nổi hoặc sắp nổi ghé đến các đài phát thanh của các trường học để phỏng vấn. Thường thì điều này đi kèm với các buổi biểu diễn trực tiếp trong khuôn viên trường trong giờ ăn trưa. Từ đây, việc chuyển sang các sản phẩm kỹ thuật số có vẻ như là một bước mở rộng hợp lý.

Videographer của HSN là Ryan Slattery rất hoan nghênh việc nâng cấp thiết bị lên Blackmagic URSA Mini Pro 4.6K, bởi vì nó mang lại cho họ nhiều lựa chọn chuyên nghiệp hơn. Slattery nói: “Chất lượng của các footage là hết sức tuyệt vời. Sau khi quay S-Log 3 trong nhiều năm, chúng tôi thấy rằng quá trình chuyển đổi codec tương đối trơn tru, nhưng color depth 10-bit mới thực sự là một cải thiện quan trọng. Với tư cách là một gói, URSA Mini Pro cho phép chúng tôi set up một cách dễ dàng hơn nhờ việc có sẵn một màn hình (với LUT), có cổng XLR input và tích hợp sẵn shoulder mount.”

HIGH SCHOOL NATION DÙNG MÁY QUAY CỦA BLACKMAGIC DESIGN CHO NFL PRO BOWL VÀ MLB SPRING TRAINING

HSN sử dụng máy quay này lần đầu tại NFL Pro Bowl, và Slattery nhanh chóng nhận thấy giá trị to lớn của tính linh hoạt của máy quay này trên hiện trường.  “Chúng cho phép chúng tôi quay 60 fps ở Ultra HD, đây là một cải tiến lớn so với các máy quay cũ mà chúng tôi đã từng sử dụng. Trước đây, để quay được ở độ phân giải 60 fps, chúng tôi phải giảm độ phân giải xuống còn 1080. Một cải thiện khác là khả năng gắn microphone có XLR trực tiếp vào máy quay mà không cần dùng thêm thiết bị ghi âm thanh ngoài. Chúng tôi cũng có thể gắn thêm phụ kiện để quay vác vai thay vì dùng monopod hoặc một thiết bị chống rung nào khác. Cuối cùng, color depth của máy quay này hết sức tuyệt vời.”

Chuyển từ DSLR sang URSA Mini Pro thực sự là một bước tiến lớn, nhưng lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ HSN và các học sinh – sinh viên, những người có cơ hội kết nối các hệ thống với nhau và trải nghiệm set up mới khi chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn của họ. Cantillon nói: “Tất cả mọi người đều nhận xét, kể cả các giáo viên, về việc các bộ phận trong khuôn viên trường của họ hoạt động tốt hơn từ khi họ được tiếp cận với các thiết bị như thế này. Họ thực sự đã hoàn toàn bị thuyết phục.”

HIGH SCHOOL NATION DÙNG MÁY QUAY CỦA BLACKMAGIC DESIGN CHO NFL PRO BOWL VÀ MLB SPRING TRAINING

High School Nation hy vọng có thể tiếp tục mở rộng các chương trình, và dự định đẩy mạnh việc sản xuất các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số. Cantillon nói: “Vì ngày càng có nhiều trường muốn giới thiệu truyền thông kỹ thuật số và các lớp sản xuất video và labs tại khuôn viên trường, chúng tôi nhìn thấy cơ hội được tham gia trong việc giúp các trường công trên toàn quốc đạt được điều này. Chúng tôi muốn giúp các trường tổ chức các lớp và cuối cùng là các khóa đầy đủ tập trung vào cách ngành liên quan đến lĩnh vực này. Chúng tôi muốn giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống sau khi ra trường, và bắt đầu học đại hoặc hoặc đi làm với những kiến thức cần thiết về các công nghệ mới và thiết bị tương đương với những người ngoài 20. Mục tiêu của chúng tôi là bắt đầu hỗ trợ các trường xây dựng các studio cho sản xuất và các trường trong cùng một quận có thể dùng chung để tạo ra bất cứ thứ gì họ nghĩ ra.”

Nhưng cuối cùng, HSN sẽ luôn tập trung vào việc trả lại cho sinh viên, cung cấp kinh nghiệm để họ sớm hướng đến một sự nghiệp tích cực mà họ yêu thích. Việc tiếp cận với các công nghệ mới, không chỉ từ Blackmagic Design mà từ cả các vận động viên và những nghệ sĩ là độc đáo, nhưng cũng giống như những thứ khác, nó đi kèm với một đường cong học tập.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button