Công NghệDịch Vụ

Khám phá bếp hầm điện công nghiệp và những ưu điểm nổi bật

Dòng sản phẩm được nhiều nhà hàng lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây đó chính là bếp hầm điện công nghiệp. Vậy các bạn có tò mò về bếp hầm điện công nghiệp là gì không? Nếu có thì không nên bỏ lỡ nội dung được trình bày dưới đây.

Bếp hầm điện công nghiệp là gì?

Bếp hầm điện công nghiệp

Bếp hầm điện công nghiệp là một sản phẩm được gia nhiệt được sử dụng cho một loạt các quy trình xử lý nhiệt khác nhau. Chúng hoạt động ở nhiệt độ cực cao và có thể được sử dụng cho cả các ứng dụng khối lượng nhỏ hoặc lớn.

Nguồn nhiệt của bếp hầm điện công nghiệp

Các nguồn nhiệt phổ biến nhất của bếp hầm điện công nghiệp là nước nóng, gas và điện, các nguồn nhiệt này thường được đưa vào bếp thông qua đối lưu cưỡng bức.

Trong số các nguồn nhiệt kể trên, bếp hầm điện công nghiệp sử dụng bằng điện được ưa chuộng hơn cả. Bởi vì, chúng được thiết kế để có thời gian làm nóng cực nhanh và tuổi thọ cao. Nói chung, những bếp hầm điện công nghiệp này không tốn kém, và chúng không gây ra bất kỳ ô nhiễm nào.

Bếp hầm điện công nghiệp đun nước nóng, nước đi qua các cuộn dây tản nhiệt để tỏa ra nhiệt. Những loại bếp này cực kỳ hiệu quả trong những trường hợp sử dụng dải nhiệt độ thấp hơn và cần làm nóng nhanh.

Cách thức hoạt động của bếp hầm điện công nghiệp

Bếp hầm điện công nghiệp hoạt động bằng cách thổi một tia hơi nước nóng qua tấm sưởi. Điều này cho phép điện trong bếp nóng lên nhanh chóng và cải thiện chức năng và hiệu quả hoạt động của bếp.

Cách thức hoạt động của bếp hầm

Khi các bộ phận đã được đặt vào vùng làm nóng của bếp, núm điều chỉnh nhiệt độ sẽ được điều chỉnh đến nhiệt độ gia nhiệt mong muốn. Bếp hầm điện công nghiệp cần các nút điều chỉnh cho từng nhiệm vụ gia nhiệt.

Ví dụ, quá trình hấp tạo ra nhiệt độ gia nhiệt khác nhau cho mỗi sản phẩm. Mặt khác, các quy trình như hầm thực phẩm cứng, dai đòi hỏi nhiệt độ cao nhưng nhất quán để có kết quả tối ưu.

Ưu điểm của bếp hầm điện công nghiệp

Dưới đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật của bếp hầm điện công nghiệp. Các bạn có thể đọc và biết dòng sản phẩm này hội tụ những ưu điểm nổi trội nào:

Tản nhiệt cao 

Bếp hầm thông thường có khả năng sinh nhiệt cực mạnh. Điều này có nghĩa là bếp sẽ luôn tạo ra nhiều nhiệt hơn mà không làm tiêu hao quá nhiều điện năng. Bếp hầm điện công nghiệp được biết là cung cấp nhiệt độ gia nhiệt vượt trội so với những dòng sản phẩm hầm khác.

Quản lý và kiểm soát nhiệt độ 

Kiểm soát nhiệt độ tốt

Việc cài đặt quản lý nhiệt độ của sản phẩm, cho phép người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát mức nhiệt độ của bếp hầm điện công nghiệp. Nhiệt độ được kiểm soát bằng cách sử dụng các nút bấm. Hệ điều hành đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng vận hành.

Thiết kế sản phẩm bắt mắt, tiện dụng

Bếp hầm điện công nghiệp được thiết kế vô cùng bắt mắt, gọn nhẹ và khá tiện dụng. Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt trong quá trình sử dụng, cung như tô điểm thêm cho không gian sinh hoạt của bạn.

Đồng thời, chúng sẽ góp phần nâng cao chất lượng của món ăn, hạn chế lượng dinh dưỡng bị hao hụt. Nhờ đó, các bạn sẽ có một sức khỏe tốt để có thể làm việc và học tập được hiệu quả hơn.

Như vậy, nội dung bài viết trên đã trình bày chi tiết về những thông tin xoay quanh bếp hầm điện công nghiệp. Hy vọng rằng, các bạn sẽ cảm thấy thích thú và tìm mua ngay dòng sản phẩm này về gia đình hay doanh nghiệp của mình.

Nếu trong quá trình tìm hiểu sản phẩm thiết bị nhà bếp gặp khó khăn, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: bepcongnghiephimalya.vn để tham khảo thêm những nội dung liên quan.

Chẳng hạn như, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của nhà bếp ngoài bếp hầm công nghiệp như: Bếp từ công nghiệp, Tủ sấy bát đĩa công nghiệp, Tủ nấu cơm công nghiệp,…Chắc chắn, Himalaya là địa chỉ uy tín và chất lượng để các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp.

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

  • Địa chỉ:
    • VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
    • NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phườg Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
  • Website: bepcongnghiephimalaya.vn
  • Hotline: 0978 108 508
  • Số máy bàn: 0246 296 1144
  • Email: cskh.himalaya@gmail.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button