làm Đẹp

Lệ Quyên chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium

Mới đây, Tập đoàn Shynh Group chính thức công bố nữ ca sĩ Lệ Quyên là gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium. Với hình ảnh ngày càng xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ, Lệ Quyên luôn thu hút với những hình ảnh thanh lịch, rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Lệ Quyên chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium

Ca sĩ Lệ Quyên cùng chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân

Đó cũng là sức hút mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn hướng đến. Nữ ca sĩ mong muốn lan tỏa những câu chuyện về làm đẹp gửi đến tất cả mọi người. Tìm thấy những mối tương đồng trong suy nghĩ và tầm nhìn, cũng như dấu ấn mà Lệ Quyên khẳng định, cô chính thức bắt tay cùng Shynh Group và Shynh Premium, kết nối những tín đồ làm đẹp với những công nghệ làm đẹp hiện đại tại đây.

Lệ Quyên chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium

Hình ảnh sang trọng, quyến rũ của Lệ Quyên vô cùng phù hợp với Shynh Group và Shynh Premium

Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi tin tưởng và thấy được sứ mệnh của Shynh Group mong muốn thay đổi thói quen của phụ nữ Việt Nam về việc làm đẹp. Tôi mong muốn và hy vọng mọi người đều yêu bản thân và quý trọng giá trị của cá nhân mình. Shynh Group với tiêu chí chất lượng tạo nên thương hiệu và đang vươn tầm phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tôi tin với cái bắt tay chiến lược giữa Quyên và Shynh Group sẽ mang lại nhiều sự phát triển vượt bậc trong tương lai”.

Lệ Quyên chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium

Lệ Quyên là khách hàng thân thiết của Shynh Premium trước khi trở thành Đại sứ thương hiệu

Bên cạnh đó, giữa Lệ Quyên – Đại sứ thương hiệu và Chủ tịch Shynh Group Lê Thị Xuân có mối quan hệ vô cùng khăng khít với nhau. Và đó cũng chính là sức mạnh đưa con thuyền lớn Shynh Group nói chung và Shynh Beauty nói riêng vươn khơi quốc tế. Bắt đầu một hành trình mới, Shynh group hứa hẹn mang đến những thắng lợi mới từ tầm nhìn chiến lược.

Lệ Quyên chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium

Vóc dáng và thần thái cuốn hút của Đại sứ thương hiệu Shynh Group và Shynh Premium

Vừa qua, ngày 24/10, Shynh Group cũng tổ chức buổi hội thảo nhượng quyền cùng chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân nhằm mang lại giá trị và lợi nhuận cao cho mô hình nhượng quyền. Nhân đây, Bà Lê Thị Xuân – Chủ tịch Tập đoàn Shynh Group đã chia sẻ những điều thú vị trong ngành kinh doanh làm đẹp.

Lệ Quyên chính thức trở thành gương mặt đại diện cho Shynh Group và Shynh Premium

Chủ tịch Lê Thị Xuân chia sẻ Shynh Group đã dám “đi ngược dòng”

Chủ tịch Lê Thị chia sẻ: “Trong đợt Covid-19 vừa rồi, Shynh Group đã dám “đi ngược dòng” bởi chúng tôi nhận ra nhu cầu làm đẹp của mọi người chưa bao giờ mất đi. Dịch bệnh chỉ khiến mọi người thay đổi thói quen. Khi người ta không thể đến những trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, họ sẽ chuyển hướng đến nơi nào mà họ có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Chúng tôi mạnh dạn đầu tư lại cơ sở vật chất thật đẹp để khách hàng cảm thấy được quan tâm, chăm sóc đầy đủ với chất lượng còn tốt hơn trước đây. Chúng tôi có trà chiều, có cocktail, trái cây tươi và đội ngũ nhân viên chắm sóc tận tình, chu đáo…”.

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, Shynh Group khẳng định mình là tập đoàn thẩm mỹ, làm đẹp Việt Nam. Shynh Group hiện đã có 15 chi nhánh đang kinh doanh và đang triển khai xây dựng và chỉ vừa chính thức tung mô hình nhượng quyền này trong tháng 10/2020. “Hy vọng là đến hết năm 2020, con số này có thể tăng lên 20. Tầm nhìn 2025 của chúng tôi là 200 chi nhánh tại Việt Nam và trong khu vực” – Chủ tịch Lê Thị Xuân nói thêm.

Video về Đại sứ hình ảnh của Shynh Group và Shynh Premium – Lệ Quyên:

Hệ thống Shynh Group:

Shynh House Center – 194/2 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận

Shynh House Tô Hiến Thành – 278/26 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10

Shynh House Lê Văn Sỹ – 506 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Shynh House Thủ Đức – 22 Đường số 20, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

Shynh Premium Trần Quốc Thảo – 33 Trần Quốc Thảo, P. 6, Q. 3

Shynh Premium Nguyễn Trãi – 49 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành , Q. 1

Shynh Premium 3/2 – 326 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10

Shynh Premium Đà Nẵng – 27-29 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Shynh Premium Hà Nội – 99 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Shynh Group – 79 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Q.1

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button