Dịch Vụ

Lựa chọn vị trí chọn bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Lựa chọn vị trí chọn bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Một tấm pano quảng cáo đẹp là một trong những loại hình quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn ít nhiều sẽ gặp được một loại pano quảng cáo này dưới hình thức là một tấm quảng cáo với kích thước cực kì lớn. Vậy, nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu pano quảng cáo thì hãy lựa chọn vị trí sao cho tốt nhé.

Như thế nào là một vị trí treo bảng quảng cáo đẹp?

  • Bảng quảng cáo đẹp là một trong những thành công của bạn về khâu thiết kế. Điều này sẽ dễ dàng giúp bạn truyền đạt thông tin, hình ảnh, slogan của thương hiệu đến gần với đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, nếu bảng hiệu đẹp và thu hút mà không chọn được vị trí treo bảng tốt thì cũng xem như là vứt đi.
  • Đối với loại hình pano quảng cáo thì vị trí treo bảng hiệu quảng cáo là cực kì quan trọng nhé. Vị trí tốt sẽ giúp cho thông điệp được đến gần với khách hàng hơn, mỗi khi họ lưu thông trên đoạn đường có treo biển thì những thông tin cần thiết đều sẽ lọt vào tầm mắt của họ. Càng dễ quan sát, càng dễ nhìn thấy thông tin và hình ảnh thì thông điệp và thương hiệu sẽ đến gần với khách hàng nhiều hơn. 

  • Thông thường, khi lựa chọn vị trí đặt tấm bảng hiệu pano quảng cáo thì bạn nên lựa chọn những nơi đông đúc người qua lại, lượng xe lưu thông trên đường nhiều và thường xuyên. Chẳng những thế, lựa chọn được một vị trí tốt sẽ khiến nội dung mà bạn muốn truyền đạt đến đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng nhất và cực kì ấn tượng nhất. Do đó, bạn nên suy nghĩ và lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất nhé.

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới vị trí quảng cáo ngoài trời

  • Lưu lượng giao thông: Những tấm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời thường sẽ không bị di dời, dịch chuyển trong cả chiến dịch quảng cáo. Do đó, lựa chọn vị trí có mật độ xe lưu thông trên đường nhiều sẽ khiến cho khả năng tiếp cận của tấm bảng hiệu quảng cáo tốt hơn. 
  • Giao lộ lớn, Bùng binh, Khúc cua, Ngã tư: Lựa chọn những vị trí như ngã ba, ngã tư trở lên, vòng xoay giao thông… sẽ có nhiều thuận lợi và ưu điểm hơn so với các vị trí khác vì khi ở đây, mọi người thường sẽ có thể nhìn được tấm bảng hiệu quảng cáo từ nhiều hướng, nên khả năng tiếp cận khách hàng cũng nhiều hơn. 

  • Đèn giao thông: Đặc biệt, khi bạn lựa chọn đặt bảng hiệu tại các ngã ba, ngã tư nơi có các tín hiệu đèn giao thông thì việc người đi đường đứng đợi đèn tín hiệu sẽ là cơ hội của bạn để thu hút người đi đường. Tại vì khi không có gì làm thì họ thường sẽ có thói quen nhìn loanh quanh nên khả năng tiếp cận khách hàng của bạn là cực kì cao.  
  • Tầm nhìn và vật cản: Nếu lựa chọn được vị trí tốt thì những thông tin trên tấm bảng hiệu quảng cáo sẽ không bị che bởi nhiều loại hình quảng cáo khác. Một tầm nhìn đẹp sẽ cho phép thấy được tất cả những thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng nhé. 
  • Cạnh tranh với biển quảng cáo khác: Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên lựa chọn những vị trí treo bảng hiệu quảng cáo sao cho tấm bảng hiệu quảng cáo này không bị cạnh tranh quá nhiều so với các bảng quảng cáo khác trên thị trường. Có như vậy thì khách hàng mới tập trung hoàn toàn vào tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn.

  • Khu vực xung quanh biển quảng cáo: Khi tiến hành lựa chọn vị trí treo bảng hiệu quảng cáo thì bạn nên lưu ý xem xét khu vực xung quanh tấm bảng hiệu quảng cáo để có thể lựa chọn được vị trí cho phù hợp. Ví dụ như, nếu loại hình quảng cáo của bạn là các sản phẩm chuyên dùng và được bày bán tại siêu thị thì những con đường, những khu dân cư gần đấy là một vị trí tuyệt vời dành cho bạn để đặt bảng hiệu quảng cáo đấy.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button