Nội Thất

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng, mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

Phối cảnh nhà phố

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng, mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên

Ngôi nhà ống của gia đình anh Long được thiết kế 4 tầng với mặt tiền chỉ 4m. Phía trước ngôi nhà để chừa ra một khoảng trống nhỏ để xe ô tô. Được thiết kế hiện đại, cửa chính từ khung nhôm màu trắng kết hợp cùng kính cường lực cao cấp, đảm bảo an ninh và an toàn. Bức tường được ốp đá màu đen cùng những chậu cây cảnh trang trí bên ngoài tạo ra ấn tượng với bất kỳ ai trước khi bước chân vào căn nhà này.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng, mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên

Ngoại thất khu vực tầng 2 và tầng 3 của thiết kế nhà ống mặt tiền 4m khá giống nhau. Phía bên phải là ban công còn bên trái là cửa sổ. Màu sắc trắng được sử dụng kết hợp với màu nâu tạo ra sự tương phản đậm chất hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng, mặt tiền 4m hiện đại tại Hưng Yên

Tầng 4 được thiết kế ấn tượng với những đường nét khỏe khoắn nhằm tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà. Cùng với đó, thiết kế mái bằng và một khoảng sân nhỏ trên sân thượng tăng thêm tính thẩm mỹ và không gian để cả gia đình thư giãn.

Bản vẽ thiết kế nhà ống mặt tiền 4m tầng 1 và tầng 2

Ở tầng 1, từ cửa ra vào chúng ta sẽ đi thẳng vào phòng khách, sau đó đi qua cầu thang được bố trí một tủ trưng bày đến khu vực phòng bếp.

Từ cầu thang ta sẽ đi lên khu vực tầng 2 là nơi bố trí 2 phòng ngủ về phía 2 bên của ngôi nhà. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí một phòng vệ sinh riêng biệt, đầy đủ tiện nghi.

Bản vẽ thiết kế nhà ống mặt tiền 4m tầng 3 và tầng 4

Ở khu vực tầng 3 được bố trí khá giống với tầng 2 với 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi. Tầng 4 được bố trí thêm một phòng ngủ, sân phơi, phòng thờ, bàn ăn ngoài trời và một khoảng sân nhỏ trồng cây cảnh. Tổng cộng căn nhà được thiết kế với công năng sử dụng gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 5 phòng ngủ, phòng thờ và các khu vực chức năng khác. Thiết kế nhà ống mặt tiền 4m giúp gia đình có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn.

Tham khảo thêm các thiết kế nhà phố mặt tiền 4m:

Thietkehomexinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button