Blackmagic ATEM Mini cho phép bạn chuyển đổi giữa các camera khi truyền phát video trực tiếp mà không phải lo lắng hay phải tốn chi phí lớn.

XÁC MINH CỦA CHÚNG TÔI

Nếu bạn nghiêm túc về việc sản xuất video với nhiều camera, nhưng với một ngân sách thấp thì đây là sản phẩm dành cho bạn – bởi vì nó sẽ hoạt động tốt! Blackmagic tiếp tục cung cấp một loạt các sản phẩm như vậy với giá cả phải chăng cho mọi người trong một phạm vi giá nhất định mà không bỏ qua các thông số kỹ thuật. Tùy thuộc vào phong cách video của bạn, bạn có thể sáng tạo như một vài hiệu ứng chuyển tiếp hữu ích hoặc tuân theo các cách cắt cơ bản.

BLACKMAGIC ATEM MINI:  Hoạt động

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ BLACKMAGIC ATEM MINI

Blackmagic ATEM Mini với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Đây là bộ chuyển đổi sản xuất mới nhất (AKA Vision mixer) trong gia đình ATEM của Blackmagic Design. Nó là sản phẩm có giá cả phải chăng nhất cho đến nay, với các sản phẩm khác trong gia đình có giá hàng ngàn đô, ATEM mini có giá ngân sách mang lại rất nhiều lợi ích cho việc sản xuất với giá cả phải chăng.

Blackmagic Design ATEM Mini cho phép bạn tạo ra các sản phẩm đa camera trực tiếp chuyên nghiệp cao cấp cho các luồng, ghi âm hoặc thuyết trình video. Truyền phát đa camera đã là một tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều năm, nhưng với thiết bị mạnh mẽ này, giờ đây bạn có thể  sản xuất cao hơn vào  dự án video của riêng bạn.

BLACKMAGIC ATEM MINI: Xử lý

Với thiết kế đơn giản, bộ chuyển đổi sản xuất này đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Nhằm vào YouTubers và blogger, ATEM Mini rất nhanh và dễ cài đặt. Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy bộ chuyển đổi nó, và một dây nguồn. Tất cả những gì bạn cần thêm là cáp HDMI với các kết nối có liên quan đến thiết bị của bạn. Dù là iPad, DSLR, máy quay phim hay bảng điều khiển trò chơi, bạn sẽ có thể gắn bất kỳ thiết bị nào vào bộ chuyển đổi thông qua một trong bốn cổng HDMI của nó.

Vì ATEM Mini hoạt động như một webcam, bạn có thể dễ dàng sử dụng USB out để kết nối với bất kỳ phần mềm video nào hoặc bằng cách sử dụng HDMI out để đi đến màn hình hoặc máy chiếu khác. Các nút điều khiển được thiết kế tốt với các chỉ báo ánh sáng rõ ràng để bật / tắt. Chúng rất dễ bấm và đưa ra các lựa chọn, nhưng đủ mạnh để bạn có thể đặt ngón tay lên chúng mà không cảm thấy như bạn sẽ vô tình chuyển sang máy ảnh sai trước khi bạn sẵn sàng.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với tư cách là một blogger hoặc thậm chí làm điều đó cho công bằng trong thời gian này, thì bạn có thể chỉ sử dụng tối đa hai camera, nhưng ATEM Mini sẽ cho phép bạn có tối đa bốn đầu vào qua HDMI. Nó sẽ dễ dàng cho phép bạn cắt giữa các máy ảnh ngay lập tức hoặc bằng cách sử dụng các hiệu ứng làm mờ & đơn giản để thêm phong cách hoặc hiệu ứng. Nó cũng sẽ cho phép hiển thị hình ảnh để bạn có thể hiển thị đồng thời cho người xem những gì bạn đang chơi trong khi nói chuyện với họ thông qua trò chơi mà không có bất kỳ độ trễ nào từ các nguồn riêng biệt.

BLACKMAGIC ATEM MINI: Hiệu suất

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ BLACKMAGIC ATEM MINI

Cho đến nay, bất kỳ máy trộn nào trên các sản phẩm nhỏ hoặc chính thường đi kèm với một mức giá đắt đỏ và được nhắm đến các sản phẩm chuyên nghiệp. Nhưng bây giờ, chúng ta đã ở trong thời đại kỹ thuật số và khả năng đồng bộ hóa tất cả các thiết bị với nhau ở một nơi. ATEM Mini thực hiện điều này một cách dễ dàng làm cho tất cả các nguồn giống hệt nhau về tốc độ khung hình và độ phân giải với sản phẩm được kết nối trong cổng HDMI.

Đối với người dùng cao cấp hơn một chút, nó cũng có chức năng keyer được tích hợp để thêm vào đồ họa màn hình với phím màu. Nếu bạn muốn sản xuất nhanh hơn và không mua bộ chuyển đổi sản xuất đắc tiền như trước đây, thì đây là cái dành cho bạn.

BLACKMAGIC ATEM MINI: Quyết định

Chúng tôi đã vật lộn để tìm kiếm bất cứ thứ gì ở cấp độ này với giá thấp hơn nhiều so với giá của ATEM Mini, và với mức giá thấp đáng kinh ngạc như vậy cho một sản phẩm cao cấp, đây là một sản phẩm không thể hoàn hảo hơn dành cho kế hoạch sản xuất của bạn!

Theo: digitalcameraworld

Pixel Factory tổng hợp và biên dịch