Dịch Vụ Sửa Chữa

Nhận Vệ Sinh & Bảo Trì Máy Lạnh Định Kỳ | HOTLINE 1900 8674

Để máy lạnh luôn hoạt động tốt, đảm bảo yêu cầu không đơn giản là mua một thiết bị tốt và phải thường xuyên vệ sinh chúng.

Đối với hệ thống máy lạnh thì việc vệ sinh máy lạnh tại nhà kiểm tra định kì đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định đến công suất.

Nguy cơ nếu không bảo trì máy lạnh định kỳ

Với khách sạn thì số lượng máy rất lớn, việc kiểm tra bảo trì thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ hỏng hóc của máy lạnh, làm ảnh hưởng đến số lượng phòng phục vụ của khách sạn và giúp tăng doanh thu.

tốn điện

Trong những ngày nắng nóng việc sử dụng máy lạnh là đương nhiên của mọi người, từ đó cũng dẫn đến bộ lọc máy lạnh bám nhiều bụi bẩn, gây ảnh hưởng đến không khí trong phòng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như giảm công suất hoạt động của máy lạnh.

Trong quá trình sử dụng thì mọi người vẫn chưa quan tâm đến việc bảo trì máy lạnh trừ khi máy lạnh hư, gặp sự cố hư hỏng, hao phí điện năng tiêu thụ và đặc biệt dễ gây nên các bệnh về đường hô hấp…

Những sự cố trên có thể tránh khỏi nếu khách hàng tìm đến dịch vụ vệ sinh & bải trì máy lạnh F24 của chúng tôi để có thể giải quyết những vấn đề trên.

Tại sao phải vệ sinh & Bảo trì máy lạnh định kỳ?

Bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng 

Màng lọc của máy lạnh còn được xem như là lá phổi của gia đình. Màng lọc có chức năng lọc không khí, ngăn ngừa các loại bụi bẩn, vi khuẩn. Qua đó đem lại cho căn phòng một bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì màng lọc này sẽ bị bám bụi bẩn rất nhiều. Lớp bụi bận sẽ làm giảm khả năng lọc không khí của màng lọc, khiến cho màng lọc làm việc không còn hiệu quả.

Màng lọc bám quả nhiều bụi bẩn sẽ là nơi phát triển của các loại vi khuẩn, đặc biệt là các loại vi khuẩn ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Màng lọc bẩn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp cho gia đình bạn.

Khả năng làm lạnh suy giảm 

Chúng tôi sẽ đưa ra thêm một số nguyên nhân nữa để các bạn cân nhắc phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhé. Máy lạnh sau một thời gian dài hoạt động sẽ bị giảm khả năng làm lạnh do lớp bụi bẩn bám vào. Nếu lớp bụi bẩn ngày càng dày đặc hơn sẽ làm cho khả năng làm lạnh ngày càng suy giảm.

Bụi bẩn bám quá nhiều sẽ khiến cho năng suất làm lạnh của máy không thể đáp ứng được cho nhu cầu của bạn. Qua đó, máy lạnh sẽ gây tốn điện rất nhiều. Chắc hẳn bạn không muốn phải trả quá nhiều tiền cho việc sử dụng máy lạnh phải không nào?

Máy lạnh bị giảm tuổi thọ do bụi bẩn quá nhiều 

Như đã đề cập ở trên, nếu máy lạnh bị bám quá nhiều bụi bẩn sẽ khiến máy lạnh làm việc không hiệu quả và với công suất lớn liên tục. Việc hoạt động với công suất lớn liên tục sẽ khiến máy lạnh bị giảm tuổi thọ rất nhanh.

Dàn nóng của máy lạnh nếu có quá nhiều bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt và bị quá tải. Lúc này máy lạnh sẽ tự động ngắt nguồn điện và không hoạt động được nữa.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn F24 rất mong được phục vụ quý khách!

TOP từ khóa tìm kiếm

  • dịch vụ vệ sinh máy lạnh văn phòng
  • vệ sinh máy lạnh cho văn phòng
  • vệ sinh máy lạnh văn phòng trọn gói
  • Vệ sinh máy lạnh Café
  • Vệ sinh máy lạnh trọn gói quán Café
  • vệ sinh máy lạnh cho quán Café
  • Vệ sinh máy lạnh phòng khách sạn
  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn
  • Vệ sinh máy lạnh khách sạn trọn gói
0/5 (0 Reviews)
Back to top button