12 Cung Hoàng Đạo

Những màu sắc bạn nên có cho công sở mùa thu năm nay

1. Tan và hạt dẻ maroon

Những màu tan và trung tính nhẹ có thể khó tạo kiểu và khiến bạn trông buồn tẻ và xuề xòa, nhưng nếu bạn tạo kiểu với màu trầm như hạt dẻ maroon, bạn sẽ có một kết hợp tuyệt vời. Chìa khóa để giữ cho nó trở nên thú vị và phù hợp với mọi tông màu da là đảm bảo bạn kết hợp được họa tiết và màu sắc, vì vậy hãy thử một chiếc váy nhung với áo quai dây satin. Và trong khi các xu hướng thời trang thường khuyên bạn nên tránh xa việc giữ nguyên một bảng màu từ đầu đến chân thì đây là một kiểu phối đồ mà bạn không cần phải chơi theo luật.

Những màu sắc bạn nên có cho công sở mùa thu năm nay

2. Cam và đen

Không có gì có thể tôn một bộ trang phục màu đen hơn một màu sáng, đậm và màu cam chắc chắn làm được điều đó.

Đừng ngại mặc một chiếc quần có màu sáng. Bạn hãy thử một chiếc quần ống loe cạp cao và khoe khéo cơ bụng săn chắc đó với món đồ phải có của mùa này, một chiếc áo crop top đen. Đối với những người thích giữ kín cơ thể 6 múi, hãy thử một chiếc áo len oversized được sơ vin. Dù bạn kết hợp nó với gì, đừng quên tăng thêm sự sang trọng với một chiếc túi xách.

Những màu sắc bạn nên có cho công sở mùa thu năm nay

3. Hồng và Xám

Màu hồng và xám là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng quanh năm đi kèm một số phụ kiện khác. Không có giới hạn nào với cách bạn có thể kết hợp màu quần áo này. Một chiếc quần màu xám đậm với phần trên màu hồng nhẹ nhàng có thể bổ trợ nhau và tôn lên kiểu dáng của bạn. Bạn hãy áp dụng cặp màu sắc đặc biệt này cho cả các phụ kiện của mình và hãy thử hoàn thiện kiểu dáng với một món đồ hot của mùa này là chiếc mũ rộng vành.

Những màu sắc bạn nên có cho công sở mùa thu năm nay

4. Màu tím và san hô

Màu san hô đã từng chỉ dành cho son môi nhưng giờ đây đã trở thành một trong những màu sắc linh hoạt nhất. Mặc màu tím và san hô sẽ là bộ trang phục mùa hè hoàn hảo cho bạn và thậm chí chúng vẫn nổi bật cho mùa thu.

Màu san hô phù hợp với mọi tông màu da và tông màu trầm đậm của màu tím tạo cho nó một lượng tương phản vừa phải để đảm bảo nó không quá nổi bật. Bạn hãy thử một chiếc áo màu san hô kết hợp với một chiếc túi hoặc giày màu tím sáng và phá cách một chút với một số phụ kiện vàng.

5. Tím và trắng

Màu trắng là màu trung tính có thể kết hợp với bất cứ thứ gì nhưng ít có màu sắc nào có thể trở thành cặp đôi hoàn hảo với màu trắng như màu tím. Bộ đôi này làm cho làn da của bạn trông như kem, và nó tôn lên sự nữ tính và gợi cảm. Sự kết hợp này rất linh hoạt đến mức bạn cũng có thể kết hợp với một số phụ kiện vàng và bạc và chuyển đổi kiểu dáng của bạn từ công sở ban ngày thành buổi tối đi chơi với bạn bè.

Những màu sắc bạn nên có cho công sở mùa thu năm nay

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button