12 Cung Hoàng Đạo

Thảm họa quần tập khiến người đến phòng gym phải ái ngại

Thảm họa quần tập khiến người đến phòng gym phải ái ngại

Người đẹp Hàn Quốc gây xấu hổ vì chiếc quần tập hằn vùng nhạy cảm.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc có chia sẻ hình ảnh diện legging tới phòng tập của cô gái không rõ tên tuổi. Người này diện trang phục thể thao khỏe khoắn nhưng khiến cư dân mạng ngượng ngùng vì chiếc quần tập “tai tiếng” khiến cô hằn “vùng cấm địa”. Đây là lỗi phục trang không ít người mắc phải nhưng vẫn lặp đi lặp lại.

Thảm họa quần tập khiến người đến phòng gym phải ái ngại

Đây là lỗi phục trang không ít cô gái mắc phải.

Legging “xâm chiếm” làng mốt

Legging là loại quần co giãn ôm sát cơ thể thường được mặc khi tới các phòng tập bởi chúng gọn gàng, không cản trở hoạt động của người tập. Bắt đầu từ trang phuc dành cho nam giới ở Scotland vào thế kỷ 14 với thiết kế hai ống quần rời nhau đến hiện tại legging đã được thay đổi nhiều phần và đặc biệt là trở thành item được yêu thích của phái đẹp. 

Thảm họa quần tập khiến người đến phòng gym phải ái ngại

Legging từ trang phục của nam giới trở thành item ưa thích của phái đẹp.

Hiện tại, legging vẫn không ngừng “hot”, thậm chí trang Daily Mail còn có bài viết nói rằng legging đang nhanh chóng trở thành xu hướng lớn nhất của năm 2020. Trong khoảng thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, những chiếc quần jean, quần tây may đo bỗng chốc bị cất vào xó tủ còn legging lại trở thành món đồ yêu được ưa chuộng bởi chúng đáp ứng được yêu cầu về sự thoải mái của người mặc.

Trong thời điểm giãn cách, legging được ưa chuộng hơn bất cứ loại trang phục nào.

Hơn nữa, quần legging cũng là loại phục trang tôn dáng. Trong một bài viết được đăng trên trang Chosun, phóng viên có tiến hành khảo sát ý kiến để hiểu lý do legging được nhiều người chọn mặc. Một trong số nguyên nhân là bởi legging được xem là công cụ để trở nên thu hút hơn. “Quần legging ôm sát nên chân nhìn nhỏ và dài hơn, thân hình cũng đẹp” – có người nhận xét. 

Đi cùng với sự ghét bỏ

Legging được yêu thích nhiều nhưng cũng bị ghét bỏ tương đương. Nguyên nhân là bởi chúng khiến người mặc gặp không ít sự cố. Vì ôm sát nên legging thường hằn vùng nhạy cảm trên cơ thể cũng như để lộ đường viền nội y kém duyên.

Hơn nữa, legging đang từ phòng tập tràn lan khắp nơi, tại nhiều địa điểm từ công sở đến trung tâm thương mại,… Người ta không coi loại quần này là trang phục có thể tự do diện khi xuống phố. Ngoài ra, nếu bạn không sở hữu một vóc dáng chuẩn thì diện quần legging sẽ ngay lập tức tố cáo thân hình có khuyết điểm. 

Thảm họa quần tập khiến người đến phòng gym phải ái ngại

Quần legging kén dáng lại dễ gây sự cố kém duyên nên cũng bị chê bai.

Để “thanh minh” cho trang phục “tai tiếng” này chỉ có cách mặc chúng thời thượng hơn. Bạn có thể tham khảo một số cách phối đồ của các người mẫu hay những fashionista.

Trước hết, bạn hãy chọn cho mình một chiếc quần legging phù hợp, vừa vặn với dáng người cũng như dày dặn để tránh trường hợp hớ hênh. Bạn có thể kết hợp chúng với những chiếc áo dáng dài để che đi vòng ba hoặc buộc áo ở hông vừa kín đáo lại không kém phần thời thượng.

Thảm họa quần tập khiến người đến phòng gym phải ái ngại

Bạn cần lưu ý cách mặc legging để không mắc phải những lỗi kém duyên.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button