Bạn Có BiếtDịch Vụ

Tháp Long Thọ – Địa chỉ cung cấp dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

Hưởng ứng theo chương trình xã hội hóa, một trong những dịch vụ được phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay đó chính là dịch vụ hỏa táng. Và đứng đầu trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ hỏa táng phải kể đến đó chính là Tháp Long Thọ. Đây là nơi phục vụ đầy đủ các dịch vụ tang lễ như thuê nhà quàn, nhặt cốt, hỏa táng hay tổ chức tang lễ,… Hãy cùng dọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ hỏa táng này.

1. Dịch vụ hỏa táng là gì?

Dịch vụ hỏa táng là gì?

Trong những năm gần đây, một trong những dịch vụ nổi lên nhận được nhiều sự quan tâm trên cả nước phải kể đến đó là dịch vụ hỏa táng. Vậy câu hỏi đặt ra là dịch vụ hỏa táng là gì?

Dịch vụ hỏa táng là hình thức hỏa thiêu hay chính xác là an táng người đã khuất bằng hình thức thiêu xác để lấy tro và để phục vụ việc thờ cúng sau này của người Việt. Ngoài việc phục vụ thờ cúng, tùy theo từng tôn giáo mà tro cốt sẽ được để trong nhà thờ hay rải xuống biển theo di nguyện của người đã mất. Hưởng ứng theo chương trình xã hội hóa cũng như những lợi ích mà nó đem lại, hiện dịch vụ hỏa táng được khá nhiều nơi đơn nhận, đặc biệt là các thành phố lớn.

2. Những lợi ích của dịch vụ hỏa táng mà bạn cần biết

Những lợi ích của dịch vụ hỏa táng mà bạn cần biết

Tùy theo từng văn hóa, tập tục hay tôn giáo mà hình thức mai táng tại mỗi nơi lại có sự khác biệt. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa đã giúp cho dịch vụ hỏa táng dần được đón nhận. Chưa kể đến sự đón nhận này còn phải nhờ đến những lợi ích mà dịch vụ hỏa táng mang lại.

Hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về lợi ích của dịch vụ hỏa táng.

– Chi phí hỏa táng thấp hơn các hình thức mai táng cũ

Theo đà phát triển của xã hội, đất chật người đông nên dường như các hình thức mai táng cũ đang gặp nhiều khó khăn trong việc chi phí mua đất phần mộ hay chi phí xây dựng, tổ chức bốc mộ cũng như nhiều chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, với dịch vụ hỏa táng, chi phí sẽ được tối ưu hơn. Người nhà có thể tham khảo hình thức trọn gói bao gồm thiêu xác, lưu trữ và chứa đựng tro cốt trong các nghĩa trang tư nhân.

Chính điều này giúp cho người nhà không còn quá lo lắng trong việc ma chay, rút gọn được một số thủ tục không cần thiết.

– Bảo vệ môi trường

Không chỉ tiết kiệm chi phí, công sức, dịch vụ hỏa táng còn được nhà nước ửng hộ bởi việc bảo vệ môi trường. Có thể bạn không biết song trên thực tế thì tập tục địa táng tại nhiều nơi có ảnh hưởng không tốt tới môi trường cũng như sức khỏe của người sống ở xung quanh. Bởi lẽ việc chôn xuống đất sẽ khiến đất bị ảnh hưởng bởi những khí độc có trong xương thịt và khiến lan truyền trong đất, nước gây ôm nhiễm, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dân.

3. Tháp Long Thọ – Địa chỉ cung cấp dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

Tháp Long Thọ – Địa chỉ cung cấp dịch vụ hỏa táng tại TPHCM

Hiện có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ hỏa táng mà bạn có thể tham khảo. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Tháp Long Thọ. Đây là nơi phục vụ đầy đủ các dịch vụ tang lễ như thuê nhà quàn, nhặt cốt, hỏa táng hay tổ chức tang lễ,… Tháp Thọ Long được xây dựng với diện tích lớn, hơn 10 phòng hành lễ rộng, chứa được lượng lớn người tham gia, giúp thân quyến chu toàn buổi lễ.

Tháp Long Thọ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi dịch vụ mà khách hàng cần. Không những vậy, với mức giá cạnh tranh, Tháp Thọ Long giúp gia đình tối ưu được chi phí tang lễ.

Với những chia sẻ trong bài viết về dịch vụ hỏa táng, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu được phần nào về dịch vụ mới này đúng không nào. Mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên liên hệ với Tháp Long Thọ qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ nếu còn thắc mắc. Hãy theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ chúng tôi. Thân ái!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button