Dòng đèn LED Amaran của Aputure có rất nhiều sản phẩm thú vị với mức giá phải chăng.

THỬ NGHIỆM CÁC ĐÈN LED MINI GIÁ RẺ CỦA APUTURE

Kể từ năm 2005, những người tử tế ở Aputure đã quyết tâm tạo ra các thiết bị chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Đèn LED của họ là một kết quả sáng ngời của triết lý này.

Các đèn LED mini bicolor mới của họ là AL-MX và AL-F7. Trong video dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về hai model này và thực hiện một số thử nghiệm nhanh khi set up ánh sáng cho một buổi phỏng vấn.

Aputure Amaran AL-MX

THỬ NGHIỆM CÁC ĐÈN LED MINI GIÁ RẺ CỦA APUTURE

Bạn có thể thực sự cảm nhận được chất lượng của MX khi cầm nó trên tay. Với trọng lượng 2820g, con quái thú nhỏ này có thể nằm vừa vặn trong túi của bạn. Nó có lớp vỏ ngoài làm từ nhôm máy bay và có hệ thống tản nhiệt hiệu quả. Với 128 bóng đèn LED, nó có độ sáng đáng kinh ngạc nếu so sánh với kích thước nhỏ như vậy. Có 5 mức nhiệt độ màu từ 2800-6500K biến đèn này trở nên cực kỳ linh hoạt. Thông số kỹ thuật:

Độ chính xác màu:

Độ sáng

Thông thường:

Chế độ booter

Hiệu suất:

Các thông số vật lý khác

Aputure Amaran AL-F7

THỬ NGHIỆM CÁC ĐÈN LED MINI GIÁ RẺ CỦA APUTURE

F7 có giá rẻ hơn, và bạn có thể cảm nhận được điều này khi cầm nó trên tay. Nó nhẹ hơn nhưng có cảm giác như nếu bạn làm rơi thì sẽ vỡ. Một trong những tính năng ưa thích của tôi đối với đèn này là trình đọc đầu ra nâng cao bao gồm điều khiển vô cấp cho phép điều khiển độ sáng xuống tối thiểu 1% (8 lux ở 0.5m, 3200K). Điều này cho phép điều chỉnh cường độ ánh sáng một cách chính xác khi bạn cần cho shot quay. Giống như MX, F7 hết sức linh hoạt và gọn nhẹ. Dù bạn không thể bỏ vừa nó trong túi, nhưng nó vẫn là một đèn LED bicolor nhỏ gọn tuyệt vời.

Độ chính xác màu:

Độ sáng

1% độ sáng (ở 0.5m)

100% độ sáng (5500K)

Hiệu suất

Các thông số vật lý khác

Bất kể quay trong điều kiện nào, các đèn LED giá rẻ này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho kho vũ khí ánh sáng của bạn.

Nguồn: No Film School

Pixel Factory sưu tầm và biên dịch