Bạn Có BiếtCông Nghệ

Top 4 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí hay nhất trên điện thoại

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng hay phần mềm có khả năng chỉnh sửa video trên điện thoại?

THÌ những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại được Top10city.com giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

1. VivaVideo

Vivavideo là một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay với hơn 200 người dùng trên thế giới. Trên phần mềm VivaVideo bạn có thể dễ dàng thao tác tạo nên những câu chuyện bằng video, biến đổi những khoảnh khắc hàng ngày thành những tác phẩm nghệ thuật lưu lại trong điện thoại nhanh chóng, để chia sẻ với bạn bè và người thân hoặc giữ làm kỷ niệm.

Ưu điểm nổi bật: Vivavideo là một công cụ sửa video chuyên nghiệp rất dễ sử dụng, có thể chụp ảnh với nhiều emoji thú vị và khả năng trình chiếu tốt có thể tùy chỉnh nhanh hay chậm và xuất video ra điện thoại.

2. KineMaster

KineMaster là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp duy nhất có đầy đủ tính năng cần thiết trên điện thoại thông minh. Với KineMaster, bạn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video điêu luyện khi có thể tạo ra nhiều lớp video, hình ảnh với những hiệu ứng, lớp phủ, nhãn dán, cùng với đó là vô số các bộ lọc ánh sáng, âm thanh, những hiệu ứng chuyển tiếp trên kho ứng dụng của KineMaster.

3. Flipagram

Flipagram là một ứng dụng chuyên chỉnh sửa video dành cho các bạn trẻ năng động, ưa thích sự nhanh chóng khi chỉ với một vài thao tác đã có ngay 1 video hấp dẫn để chia sẻ cho bạn bè.

Ưu điểm nổi bật: hiển thị tiêu đề với nhiều phông chữ đa dạng, hiển thị thời lượng video, chèn thêm nhạc vào video từ thư viện cá nhân và điều chỉnh thời gian bắt đầu phát nhạc cùng vô số các hiệu ứng, bộ lọc khác nhau. Điểm trừ của Flipagram là sau khi tạo xong video bạn phải đăng lên trang cá nhân thì mới tải video về máy được.

4. Magisto

Magisto là phần mềm chuyên tạo và chỉnh sửa video thông minh phù hợp cho mọi loại đối tượng sử dụng. Ứng dụng này có ưu điểm với khả năng tạo ra 1 đoạn phim từ ảnh hoặc cắt dán video cùng với các bộ lọc, hiệu ứng và phong cách khác nhau, bên cạnh đó cũng cho phép nguời dùng chèn thêm âm thanh, tiêu đề và giới hạn thời gian chạy video.

Cũng giống như Flipagram, nhược điểm của phần mềm Magisto là phải đăng lên tài khoản cá nhân rồi mới tải video về máy được. Bên cạnh đó, nếu bạn tạo ra video trên 1 phút thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên bản Pemium có tính phí.

Hi vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp bạn có thể chọn được một phần mềm chỉnh sửa video phù hợp với chiếc điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button