Công Nghệ

Top 5 phần mềm Fake IP trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Fake IP là gì?

Giống như việc bạn muốn làm giả địa điểm thật, để kết nối tới một trang web mới bạn phải thông qua 1 địa chỉ IP. địa điểm IP này được nhà cung cấp mạng quản lí, thế nên vẫn có thể bị lấy thông tin. Vậy giải pháp là chúng ta sẽ Fake IP.

Fake IP hỗ trợ:

  • Với một địa điểm IP giả, người dùng vừa bảo mật được thông tin hơn trên Internet và tránh sự theo dõi của các hacker.
  • Bạn đơn giản Fake IP sang các nước khác, ví dụ như Anh, Mỹ, Đức…
  • Vượt Firewall – Tường lửa của 1 vài trang web chặn địa điểm IP Việt Nam.

2. Điểm danh 5 phần mềm Fake IP miễn phí, an toàn nhất ngày nay

Nhận được đánh giá rất cao từ người dùng, Hotspot Shield cho phép người sử dụng nhanh chóng ẩn IP khi truy cập mxh, sự kiện thể thao, truyền phát âm thanh và video, tin tức, hẹn hò, chơi game bất kể bạn ở đâu. Các thông tin trên Internet, địa chỉ IP thật của người sử dụng đều được bảo mật an toàn. Thêm vào đó, người dùng còn có thể truy cập vào các website bị chặn. như thế, máy tính của người sử dụng sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn.

1. Tải Hotspot Shield

Tương đồng với ứng dụng trên, Ultrasurf giúp cho bạn truy cập vào những website bị chặn qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy. Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

2. Tải Ultrasurf – Lướt web an toàn

kế tiếp là FreeGate, sở hữu nhiều công năng ưu việt như tự động thay đổi địa chỉ IP, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp cho bạn tự do truy cập được website, tốc độ chuyển đổi Proxy nhanh chóng, tự động xóa lịch sử truy cập và độ hợp lý cao. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

3. Tải ứng dụng FreeGate về máy tính

DNS Jumper – giúp bạn đơn giản thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào trang web khi bị chặn bởi quốc gia của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS….

4. ​​​​Tải DNS Jumper

Và cuối cùng là SafeIP, dễ dàng ẩn IP thật và truy cập Internet bằng IP giả. SafeIP cho phép bạn chặn quảng cáo, mã độc hại, phát hiện những thông báo trang web bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Phần mềm này cũng chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ URL, bảo vệ Wifi, bảo vệ trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

5. Download Safe IP

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách Fake IP trên máy tính. Việc làm này sẽ giúp bạn an toàn hơn trên không gian mạng. Nếu gặp vấn đề gì, hãy bình luận ngay bên dưới bạn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Trên đây là danh sách 5 phần mềm Fake IP miễn phí được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một cách Fake IP đơn giản mà hiệu quả thông qua bài viết này nhé!

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button