Bạn Có BiếtCông Nghệ

Top ứng dụng vay tiền online được ưa thích nhất hiện nay

1. Mony

Mony là nền tảng hỗ trợ tài chính tiêu dùng dựa trên mô hình vay ngang hàng, cho phép khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ưu điểm của Mony là không cần phải sử dụng tài sản thế chấp, tất cả quy trình đều diễn ra qua mạng internet, giúp người vay tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, chỉ trong vòng 48h, hồ sơ vay tiền sẽ được Money tiếp nhận và xử lý để gửi tiền về tài khoản ngân hàng khách hàng một cách nhanh chóng.

Hiện nay, Money cung cấp các gói vay gồm vay tiền mặt, mua xe máy/điện thoại, gói vay sinh viên và độc đáo nhất là vay thanh toán nợ.

2. vĐồng

vĐồng là ứng dụng cung cấp cho người có nhu cầu các khoản vay cần thiết trong cuộc sống mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Khi sử dụng dịch vụ của vĐồng, khách hàng được vay trong khoảng từ 1.000.000 VND – 20.000.000 VND với thời hạn tối đa lên tới 120 ngày. Ưu điểm lớn nhất của vĐồng là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp mọi vấn đề cấp bách. Ngoài ra, vĐồng cũng là một trong số ít công ty vay tiền online ứng dụng công nghệ bảo mật tối tân nhất hiện nay, cam kết mọi dữ liệu người vay cung cấp luôn được an toàn mọi tình huống.

3. Fiin

Ứng dụng mô hình P2P Lending, Fiin là hình thức kết nối người cần vay tiền với người cho vay thông qua mạng internet. Thông qua thủ tục đơn giản, đáp ứng nhu cầu trao đổi giữa hai bên công bằng với mức phí thấp, Fiin đang là xu hướng vay tiền công nghệ mới đang tạo nên một làn gió mới cho ngành tài chính Việt Nam. Tham gia Fiin, người dùng được quyền vay từ 1.000.000 VND đến 100.000.000 VND trong thời hạn tới 360 ngày, cực kỳ linh hoạt và tiện lợi đối với bất cứ đối tượng nào. Theo cam kết của công ty, mức lãi suất áp dụng với khách hàng sẽ không qua 20%/năm và không có chi phí phát sinh nào khác đi kèm.

4. 365Vay

Nếu đang cần gấp tiền, 365Vay sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bởi người vay sẽ không cần chờ đợi quá 30s để nhận được tiền về tài khoản của mình. Ứng dụng áp dụng với toàn bộ công dân Việt Nam đạt từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc trong phạm vi lãnh thổ. 356Vay đã nhận được giấy phép hoạt động và cam kết hoạt động hướng tới quyền lợi tối đa của khách hàng. Tất cả quy trình vay tiền tại 365Vay sẽ được cập nhật đầy đủ và gửi thông báo theo thời gian thực đến tài khoản của người vay nhanh chóng.

5. OnCredit

OnCredit là công ty tư vấn tài chính nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay khi cho phép khách hàng vay không cần thế chấp tài sản tối đa lên tới 10.000.000 VND với lãi suất ưu đãi nhất. Ngoài ra, với khách hàng thân thiết, công ty sẽ có những ưu đãi đặc biệt riêng cùng nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Trong vòng 5 phút, OnCredit sẽ xử lý hồ sơ khách hàng và chỉ mất thêm 60s sau đó để tiền đổ về tài khoản của người vay.

Vừa rồi là danh sách 5 ứng dụng vay tiền online nổi bật nhất đã được mình giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được app vay tiền nhanh chóng và thuận lợi nhé!

0/5 (0 Reviews)
Back to top button