Sức Khỏe Tình Dục

Xem ngay top 3 dung dịch vệ sinh nam giới tốt nhất hiện nay

Dung dịch vệ sinh nam giới Silverfox

Silver Fox là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới được sử dụng cho phái mạnh. Silver Fox là một dung dịch vệ sinh ở dạng xịt. Công dụng của dung dịch này sẽ giúp làm sạch, khử mùi, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tình dục. Sản phẩm còn có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa được virus để đánh bay các loại vi khuẩn có hại vùng nhạy cảm. Bên cạnh đó, nó còn cân bằng độ pH nhằm dưỡng ẩm hiệu quả hơn.

Sản phẩm này đem đến cho nam giới một cảm giác vô cùng tự tin khi vận động một ngày dài. Khi sử dụng bạn chỉ cần lắc nhẹ và xịt mà không cần phải rửa lại với nước. Chỉ cần xịt lên vùng kín khoảng 60 giây trước và sau khi quan hệ để có thể ngăn ngừa được các loại vi khuẩn, virus dính vào da khi quan hệ.

Dung dịch vệ sinh nam Hàn Quốc

Sản phẩm này cũng có khả năng khử mùi vô cùng tốt, nếu bình thường một ngày đi học, đi làm về bạn sẽ cảm thấy chỗ đó có mùi. Nhưng nếu sử dụng dung dịch này thì sau một ngày đi làm về bạn sẽ không hề thấy có mùi gì cả. Sau khi quan hệ thì bạn chỉ cần sử dụng dung dịch này để loại sạch những cặn bẩn sau cuộc chinh chiến của mình. Tất cả những dấu vết sẽ được xóa toàn bộ khi sử dụng sản phẩm này nhé.

Dung dịch vệ sinh nam của Malaysia

Ưu điểm chính của dung dịch này chính là có mùi thơm từ thảo dược đặc biệt được sử dụng để vệ sinh bao quy đầu có mùi. Ngoài chức năng đó thì sản phẩm này còn có thể giúp làm sạch, dưỡng ẩm, làm mịn cũng như ngăn ngừa được các loại vi khuẩn và tái tạo được làn da. Nó giúp cho phái mạnh có thêm cảm giác tự tin và thăng hoa hơn nhiều trong mỗi “cuộc chơi”.

Xem thông tin chi tiết tại: https://silverfoxvn.com/dung-dich-ve-sinh-nam-cau-nho-tot-nhat/

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button