Dịch Vụ

Chia sẻ kinh nghiệm đánh liêng luôn thắng

Bài liêng thì không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta, thế nhưng để nói xem chơi liêng thế nào cho đúng, chơi thế nào để luôn thắng thì không phải ai cũng có đủ tự tin để trả lời. Dưới đây là bài viết chia sẻ của bong88 với bạn đọc về kinh nghiệm đánh liêng, chắc chắn, nếu bạn tìm hiểu và chịu khó rèn luyện, chiến thắng khi chơi liêng đối với bạn sẽ không còn là điều quá xa vời nữa.

Yếu tố may rủi trong quá trình chơi liêng không phải là không có, nhưng nếu muốn giành được chiến thắng một cách bền bỉ, dài lâu, và là một chiến thắng tự thân trong nhiều lần liên tiếp, chắc chắn người chơi sẽ phải tự trang bị cho mình các kiến thức, kinh nghiệm chơi riêng biệt. Trong đó có thể kể đến như:

Kinh nghiệm số 1: Đảm bảo tâm lý luôn ổn định, không để đối phương nắm bắt được

Đây là một trong những điều quan trọng bậc nhất trong khi chơi liêng, tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại có thể tác động trực tiếp đến sự thành bại của một ván chơi.

Trong quá trình diễn ra một ván liêng, bài mà bạn sở hữu có thể cao, có thể thấp, có thể đẹp, có thể xấu… không nhất thiết phải là bài cao, bài đẹp thì mới có thể tố, ngay cả khi bài xấu, bài thấp mà cảm thấy tâm lý của đối phương đang lung lay, hãy lập tức tố, khiến đối phương bị phân tâm, hoang mang và dễ mắc sai lầm.

Quá trình tố, tâm lý của người tố nên thoải mái, ổn định, để người cùng chơi khó đoán biết và nắm bắt. Trong những trường hợp như vậy, nếu là người chơi mới, ít kinh nghiệm dễ dẫn đến buông bài vì lo sợ mất tiền. Và chiến thắng đương nhiên sẽ thuộc về bạn.

Đây thực sự là một kinh nghiệm chơi quý giá và hiệu quả, thế nhưng cũng đừng vì thế mà lạm dụng nó, với những cao thủ chuyên nghiệp, trình cao hơn bạn, sử dụng chiêu thức này thường xuyên không khác gì múa rìu qua mắt thợ cả.

Kinh nghiệm số 2: Biết điểm dừng và tôn trọng điểm dừng đó.

Chơi liêng cần có sự liều lĩnh, không ai phủ nhận cả, có điều liều lĩnh cũng cần phải đặt đúng chỗ và có điểm dừng. Cái gì cũng sẽ có giới hạn của nó, khi biết bài đối thủ cao hơn mình, mình có thể tố nhưng vẫn nên để cho bản thân một con đường lui, biết dừng lại, để nếu có thua, có thiệt hại thì vẫn trong tầm kiểm soát. Điểm dừng đó người chơi nên và phải xác định từ thời điểm bắt đầu nhập cuộc. Một khi đã xác định thì phải tôn trọng và kiên quyết với nó đến cùng.

Kinh nghiệm số 3: Quyết đoán, nhạy bén

Sự quyết đoán và nhạy bén trong quá trình chơi Liêng sẽ giúp người chơi hạn chế được số ván thua, giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải, có những phương án xử lý tình huống kịp thời. Nếu thiếu quyết đoán, quá trình chơi luôn do dự đối phương hoàn toàn có thể đoán biết và hạ gục bạn tức thì ngay cả khi bạn chưa tố.

Kinh nghiệm số 4: Một vài mẹo đánh liêng cần phải nằm lòng

Bình tĩnh

+ Quan sát cách chơi của đối đủ

+ Tỏ ra vô tư, không bộc lộ sự đắc thắng hoặc sợ hãi vì bài xấu

+ Phán đoán bài và tiền cược của những người cùng chơi

+ Quá trình chơi Liêng, người chơi có thể lựa chọn úp bài khi bài xấu, nhưng đừng lạm dụng việc úp bài, nó sẽ khiến đối thủ nắm bắt được tâm lý của bạn và đối phó. Trường hợp bài mà bạn nắm giữ có số điểm trên mức 6 điểm, có thể lựa chọn phương án hù dọa đối thủ, nếu bài của đối thủ cao, thường họ sẽ theo đến cùng, bạn lúc này nên lựa chọn úp bài.

Mỗi người chơi sẽ có riêng cho mình một cách chơi, có quá trình chơi, quá trình tích lũy kinh nghiệm, tập luyện, lựa chọn kèo riêng biệt, không ai giống ai. Muốn giỏi phải tự mình vận động, tự mình trải nghiệm. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp và hệ thống lại trên đây, người chơi sẽ có thể vận dụng thật linh hoạt và đem về thật nhiều thành quả ngoài mong đợi. Chúc may mắn và thành công trong những trận liêng sắp tới.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button