Tin Tức

So Sánh Mái Hiên Cố Định Và Mái hiên Xếp Di Động

Đối với nhiều người, việc lắp đặt hệ thống mái che di động hay mái che cố định là một việc rất đơn giản, chắc chắn phải có. Bạn có một khu vực hiên trước nhà, hay ban công trong chung cư? Hay bạn là một chủ doanh nghiệp sở hữu một quán cafe, nhà hàng ngoài trời? Vậy chắc chắn bạn cũng nằm trong số những người đó!

Đừng để việc nắng mưa ảnh hưởng việc sinh hoạt gia đình hay trải nghiệm khách hàng! Với một hệ thống mái che phù hợp, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Nếu bạn không biết lựa chọn loại nào thì trong bài viết lần này, Mái hiên Thiên Phú Lộc sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và đưa ra so sánh chuyên môn để bạn có một lựa chọn thích hợp nhất.

Mái hiên cố định hay mái hiên di động?

Mái hiên cố định

Mái che cố định, trong tiếng anh hay được gọi là stationary awning, đơn giản là mái che giữ đúng một vị trí sau khi lắp. Tuy nhiên, việc gọi các loại mái này cố định không đồng nghĩa với việc là sẽ bị “vướng” vĩnh viễn. Các loại mái này hoàn toàn có thể tháp lắp và di chuyển nếu sau này có nhu cầu thay đổi một cách dễ dàng.

Mỗi loại mái hiên đều có ưu và nhược điểm khác nhau, vì khách hàng cần phải xem xét và so sánh điểm cộng trừ nào phù hợp nhất cho mình.

➡ Ưu điểm của mái hiên cố định

Mái che cố định dĩ nhiên sẽ đi đôi với thiết kế bền vững, bất kể thời tiết như thế nào. Điểm mạnh của loại này là các bộ phận thép, tôn sẽ rất bền trong quá trình sử dụng. Mặc khác, yếu tố được biến taasi thiết kế theo tùy ý muốn vì đa số các loại mái che cố định thường được đặt để xây dựng riêng, nên mẫu mã vô cùng đa dạng.

➡ Nhược điểm của mái hiên cố định

Tiếc thay, bởi vì tính chất “24/7” của các loại mái cố định này, qua nhiều năm tháng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Cấu trúc sắt, thép, hoặc tôn có thể sẽ bị gỉ, và vải bạt sẽ bị phai màu. Những khách hàng có nhu cầu làm thiết kế riêng cũng sẽ đắt tiền hơn ban đầu.

Mái che di động

Mái che di động là phiên bản “tiện lợi” hơn của loại cố định. Thông thường, các loại mái che này có hệ thống trục quay để cuộn dài ra hoặc kéo về vị trí ngắn hơn tùy nhu cầu sử dụng. Nhờ vậy, diện tích bao bọc bên dưới mái che có thể thay đổi tùy ý mọi lúc bạn muốn.

➡ Ưu điểm của mái che di động

Khi cần trong những thời tiết xấu, mái che di động như các mẫu dưới đây có thể dễ dàng được kéo dài ra. Điều này cũng giúp các mái này có tuổi thọ cao hơn, đáng giá tiền đầu tư của khách hàng hơn gấp bội.

➡ Nhược điểm của mái che di động

Tuy rằng các loại mô tơ tự động có thể làm cho giá lắp mái che của bạn cao hơn. Nhưng mặt bằng chung thì mái che di dộng là một lựa chọn hoàn hảo.

Vì sao nên chọn Thiên Phú Lộc khi lắp đặt mái hiên di động

Mái xếp di động

Thông thường, những không gian thi công mái che, mái xếp là mặt tiền, bộ mặt của cả công trình. Bao gồm các công trình dân dụng, các không gian cơ quan, doanh nghiệp và không gian kinh doanh nghỉ dưỡng.

Do đó, giá trị thẩm mỹ của công trình luôn cần đạt tối đa. Đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế kiến trúc và tạo dấu ấn cũng như giá trị riêng cho không gian mới thi công.

Thiên Phú Lộc với đội ngũ kĩ  thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề chúng tôi đã lắp đặt, thi công, sửa chữa cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc. Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn ưu tiên và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu đến sự đóng góp của quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn và hoàn  thiện hơn.

Từ cơ sở đó, chủ công trình dù có chuyên môn xây dựng, kiến trúc hay không đều dễ dàng tưởng tượng và chỉnh sửa, bổ sung những mong muốn của mình để tạo nên một bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Sự phối hợp hài hòa này tạo nên sự thấu hiểu. Không gian sử dụng là của chủ công trình. Do đó những mong muốn về tiện ích sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ được thiết kế truyền tải hiệu quả trên tinh thần bổ sung, chỉnh sửa, không áp đặt.

Nhờ đó, công trình thi công mái hiên, mái xếp, mái che sau khi hoàn thiện đảm bảo thể hiện đúng như ý tưởng và những gì chủ công trình mong muốn.

Hơn thế, chúng được tối ưu hóa qua đầu óc sáng tạo thẩm mỹ của kiến trúc sư, thiết kế bản vẽ khiến chúng đạt giá trị thẩm mỹ đỉnh cao. Mỗi công trình mang một đặc thù và cần “chiếc áo” khoác vừa vặn với chúng, không có sự lắp ghép, chắp nối nào có thể hoàn hảo hơn sự “may đo”.

Đó chính là thành công mà Thiên Phú Lộc chinh phục khách hàng khi mỗi công trình chúng tôi mang đến một bản vẽ thiết kế phù hợp khiến chúng đạt giá trị thẩm mỹ tối đa.

Bất kỳ công trình lớn, nhỏ nào, trước khi thi công, Thiên Phú Lộc đều tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt quy trình tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, khảo sát và lên phương án thực hiện.

Sự cẩn trọng, tỉ mỉ và chi tiết trong từng khâu tiền đề này thể hiện sự tôn trọng khách hàng của chúng tôi. Khách hàng sẽ chủ động nắm bắt mọi quy trình, thời gian và tiến độ thi công mái hiên di động, mái che xếp.

Nhờ đó, tất cả đều chủ động để cùng hoàn thiện công trình ưng ý. Bởi mọi giá trị sử dụng đều phục vụ khách hàng. Khi quý vị đạt mục đích sử dụng đó đồng nghĩa chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh của mình.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button