Dịch Vụ Thông CốngTin Tức

Rút Hầm Cầu Quận 7 Tốt Nhất Hiện Nay

RÚT HẦM CẦU QUẬN 7 TP HỒ CHÍ MINH TỐT NHẤT

 

RÚT HẦM CẦU QUẬN 7 TP HỒ CHÍ MINH TỐT NHẤT

 

Quan tâm tới tình hình môi trường của quận 7 và cụ thể là cuộc sống cư dân trên đoạn đường Huỳnh Tấn Phát, công ty thông cống nghẹt quận 7 Thịnh Phát cung cấp dịch vụt hầm cầu quận 7 chất lượng cho đông đảo bà con nơi đây với giá cực rẻ.

Đôi nét về quận 7

 

Vệ sinh đô thị của khu vực quận 7

 

Bạn biết đấy quận 7 là một quận nằm trong nội ô thành phố Hồ Chí MInh. Đây được xem là một khu vực phát triển công nghiệp mạnh của thành phố với tốc độ đô thị hóa cực nhanh. Quận 7 tiếp giáp với các quận 2, 4, 8 và các huyện như Nhà Bè, Bình Chánh và Đồng Nai. Địa bàn quận 7 có tất cả 48 con đường, trong đó có đường Huỳnh Tấn Phát.

Quận 7 hầu như được xem là một trong những khu vực trọng điểm của thành phố với khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài và đóng vai trò là “cửa ngõ phía nam của thành phố”. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận – một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả cao của thành phố. Song song với tốc độ đô thị hóa tăng, chất lượng cuộc sống nâng cao là việc hình thành và tập trung hàng loạt các khu độ thị mới như Nam Phú Villas, Phú Mỹ Hưng, Cityland Riverside,…

Cũng bởi chính vì những nguyên nhân đó mà việc vệ sinh đô thị của khu vực quận 7 nói chung và khu vực đoạn đường Huỳnh Tấn Phát nói riêng rất được chú trọng. Nhiều công ty thông cống nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ mở rộng hoạt động trong khu vực này để đáp ứng nhu cầu trên của người dân cũng như các doanh nghiệp hiện nay.

Làm sao để chọn một công ty chất lượng

 

Làm sao để chọn một công ty chất lượng

Như với hiện nay thì với sự xuất hiện của nhiều công ty thông cống nghẹt như thế, phần nào làm cho người quan tâm tới dịch vụ này hoang mang và choáng ngợp. Chúng tôi có một lời khuyên như sau, trước khi quyết định liên hệ một công ty thông cống nghẹt, hút hầm cầu nào đó, quý khách hàng hãy lưu ý các yếu tố sau: công ty có địa chỉ gần nơi bạn ở không, có số điện thoại bàn, có địa chỉ rõ ràng hay không, khi làm việc với nhân viên công ty đó thì phong cách họ xử lý công việc hay tư vấn có chuyên nghiệp không, công ty có uy tín không, dịch vụ có chất lượng không, xem đánh giá của khách hàng về công ty này như thế nào  bạn nhé.

Chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu?

 

Chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu?

 

Hiện nay chúng ta biết thì có nhiều đơn vị cạnh tranh nhau về dịch vụ rút hầm hầm cầu tại quận 7, trong đó có 1 số đơn vị phá giá hoặc báo giá rẻ để lôi kéo khách hàng với lời quảng cáo như hút hầm cầu quận 7 giảm giá 50% hoặc hút hầm cầu giá 700k một xe…Không ít khách hàng đã bị lừa kiểu giá rẻ nhưng sau đó họ phải trả với chi phí gấp 5-6 lần lúc ban đầu. Vậy hút hầm cầu tại quận 7 hết bao nhiêu tiền? Sau đây chúng tôi xin công khai bảng giá hút hầm cầu được niêm yết của công ty chúng tôi.

 

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì đây không phải là dịch vụ trọn gói, giá cả sẽ thay đổi, có thêm phụ phí tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ có một khoản phí phụ thu nho nhỏ nếu như:

 

– Nhà bạn ở trong hẻm hay mặt tiền nếu trong hẻm thì chỗ xe đậu kéo dây đến nơi bao nhiêu mét. 

– Biết vị trí hầm hay chưa thông thường khi hút thì phải biết hầm ở vị trí nào. 

– Kích thước của hầm lớn hay nhỏ bao nhiêu năm rồi chưa hút.

Thời gian bạn đặt thi công dịch vụ là khi nào: nửa đêm, lúc mưa bão, ngày lễ, ngày nghỉ,…

 
Mọi người cũng như là quý khách hàng sau khi gọi yêu cầu dịch vụ thì nhân viên của công ty sẽ cho công nhân kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Sau khi khảo sát được ghi nhận, đơn giác chính xác sẽ được thông báo đến khách hàng.

Dấu hiệu bồn cầu cần thông tắc

 

Dấu hiệu bồn cầu cần thông tắc

 

– Bồn cầu kêu và sôi lên ục ục.

– Nước trong bồn cầu không thoát được và tràn ra ngoài.

– Nước trong sàn nhà tắm không rút.

– Bồn cầu nước thoát chậm nhấn nút xả nước chảy chậm.

– Có mùi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh.

– Hầm cầu sử dụng hơn 10 năm phải hút.

– Hố ga trước nhà bị đầy nước thải trong nhà thoát ra chậm.

Một số lưu ý khi hút hầm cầu

 

Một số lưu ý khi hút hầm cầu

 

Đồng thời để hạn chế sự cố này xảy ra bất ngờ, bên cạnh những dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị đầy, mỗi gia đình nên nắm được một số thông tin như: Dung tích bể phốt của gia đình mình. Nếu bể phốt lớn, thời hạn thông hút hầm cầu sẽ dài hơn và ngược lại. Nên hỏi rõ thông tin này khi bạn xây nhà hoặc mua nhà. Nếu nắm được những thông tin trên, mỗi gia đình trên địa bàn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống toilet của gia đình mình, tránh phát sinh những sự cố bất ngờ gây gián đoạn sinh hoạt thường nhật của chúng ta.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button