Công NghệCuộc Sống

Top 5 phần mềm thiết kế nhà tốt nhất hiện nay

So với việc thiết kế bằng cách vẽ bằng tay và chú thích ra những mẩu giấy thì nhờ những phần mềm thiết kế bạn có thể thực hành một cách dễ dàng và nhẹ nhàng. Những phần mềm này cho phép người dùng có thể tạo, dựng, sửa chữa một sản phẩm thực tiễn trên hình ảnh 3D làm cho người xem dễ hình dung và tượng trưng cảm hứng. Và đặc biệt hơn là những phần mềm dưới đây hoàn toàn miễn phí, mời các bạn cùng tham khảo!

Top 5 phần mềm thiết kế nhà miễn phí

1. Sweet Home 3D

Sweet Home 3D là một trong những phần mềm thiết kế nhà, nội thất mà có thể chỉnh sửa ngay bên trong ngôi nhà. Hơn hết nữa, phần mềm này không yêu cầu người sử dụng phải am hiểu về đồ họa hay thiết kế. Phần mềm được tích hợp các công cụ vẽ cơ bản và tùy chọn kích thước chính xác bằng chuột và bàn phím. Phần mềm còn cung cấp nhiều mô hình nội thất bạn có thể in và xuất ra files PDF, ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng.

2. Sketchup

Cũng là một phần mềm thiết kế nhà như Sweet Home 3D và tích hợp rất nhiều công cụ hữu ích. SketchUp sử dụng thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và thuận lợi, cho phép tạo mô hình 3D, vẽ và chỉnh sửa hình học: FollowMe, đa giác, Offset.

3. Super Home Suite

Super Home Suite là phần mềm thiết kế nhà cũng được rất nhiều người dùng chọn lựa. Phần mềm cung cấp bộ giải pháp thiết kế nhà theo phong cách và sở thích của từng người sử dụng, ngoài ra Super Home Suite còn tích hợp rất nhiều những công cụ vẽ nhà, nội thất và có thể xem chúng dưới dạng ảnh 3D.

4. Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3ds Max được tích hợp những công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và tiên tiến, đem đến cho người sử dụng một công cụ toàn diện về các lĩnh vực thiết kế 3D cũng như giao diện của phần mềm khá thân thiện và dễ sử dụng.

Phần mềm có nhiều chức năng hỗ trợ phân tích xử lý hoạt cảnh với độ phức tạp cao và cũng có khá nhiều hiệu ứng hỗ trợ như hạt, nước, sóng, lửa, bóng đổ, tuyết rơi và vô số màu sắc độc đáo khác.

5. Home Design 3D

Home Design 3D là một phần mềm thiết kế nhà 3D chất lượng cao và được tiến hành trong việc thiết kế những bản vẽ xây dựng công trình như nhà cửa, ngoại thất, sân vườn. Với hàng loạt những công cụ được tích hợp sẵn, nhiều kiểu dáng nhà và khả năng tùy chỉnh phạm vi không gian thiết kế.

Các tìm kiếm liên quan đến phần mềm thiết kế nhà

Và bạn có thể tìm kiếm nhiều phần mềm thiết kế nhà khác bằng các gõ các từ khóa phía dưới đây lên Google nhé!

  • Tải phần mềm thiết kế nhà 3D tiếng Việt
  • Phần mềm thiết kế ngoại that nhà
  • Phần mềm thiết kế nhà trên điện thoại
  • Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home 3D
  • Phần mềm thiết kế nhà online
  • Phần mềm thiết kế nhà Autodesk 3ds Max
  • Phần mềm thiết kế nội that
  • Download phần mềm Sweet Home 3D tiếng Việt

Trên đây là Top 5 phần mềm thiết kế nhà, nội thất đơn giản và dễ sử dụng kể cả bạn là người mới hay là chuyên gia. Top10city.com hi vọng bạn có thể tìm được một phần mềm tương thích với bản thân và cho ra được một sản phẩm chất lượng.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button