làm Đẹp

CEO Đào Thị Hoài với ước mơ kiến tạo nụ cười đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng

CEO Đào Thị Hoài với ước mơ kiến tạo nụ cười đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng

CEO Đào Thị Hoài

Bén duyên tình cờ với nha khoa thẩm mỹ

Xin chào CEO Đào Thị Hoài, không biết một ngày của chị diễn ra như thế nào?

Tôi may mắn hơn nhiều người là sớm tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong công việc điều hành kinh doanh nha khoa thẩm mỹ. Nên hầu như toàn bộ thời gian tôi đều dành cho MTK Smile.

Được biết, chị bén duyên với ngành nha khoa thẩm mỹ cũng rất tình cờ. Chị có thể chia sẻ về cơ duyên này được không?

Đúng vậy, tôi đến với nha khoa thẩm mỹ khi là một khách hàng đi thẩm mỹ răng. Tôi cũng không ngờ đây chính là cơ duyên khiến tôi gắn bó với ngành nha khoa thẩm mỹ cho tới tận bây giờ.

CEO Đào Thị Hoài với ước mơ kiến tạo nụ cười đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng

Sau khi tân trang lại hàm răng, chị thấy cuộc sống của mình có thay đổi gì?

Người xưa có câu “cái răng, cái tóc là góc con người”. Quả thực đúng như vậy. Tôi không có được hàm răng đẹp nên lâu nay tôi luôn muốn thay đổi.

Sau khi tân trang lại hàm răng, tôi bất ngờ vì thấy gương mặt mình thay đổi gần như hoàn toàn. Từ đó tôi nghĩ rằng việc thay đổi hàm răng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho mỗi người.

CEO Đào Thị Hoài với ước mơ kiến tạo nụ cười đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng

Vì sao chị quyết định mở nha khoa MTK Smile?

Tôi vốn là cử nhân trường Đại học Thương Mại Hà Nội, lúc đó tôi nghĩ ngay đến ý tưởng thành lập thương hiệu nha khoa của riêng mình. Tôi mở cơ sở nha khoa đầu tiên ở 130 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội là lấy tên con trai đầu lòng là Minh Tuệ đặt cho cơ sở đó.

Thiết kế nụ cười độc quyền cho từng khách hàng

Từng đi thẩm mỹ hàm răng và hiện tại lại là CEO của MTK Smile, chị nghĩ rằng khách hàng khi đến với nha khoa thẩm mỹ sẽ có được lợi ích gì?

Trước hết là về diện mạo. Từ khi thay đổi hàm răng, ai biết tôi trước đây đều hỏi thăm tại sao làm mỗi hàm răng mà gương mặt khác biệt đến vậy? Tôi cũng giải đáp cho rất nhiều người hiểu được việc thẩm mỹ răng sẽ khiến diện mạo khác biệt và tự tin hơn.

Thứ hai, việc thẩm mỹ răng không chỉ thiên về yếu tố cái đẹp, nhiều người còn thấy thuận tiện hơn trong sinh hoạt, ăn uống. Ví dụ có những người bị đau răng, răng mọc lệch hay khớp cắn lệch khi thẩm mỹ răng xong đều cảm thấy thoải mái hơn trong sinh hoạt.

CEO Đào Thị Hoài với ước mơ kiến tạo nụ cười đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng

MTK Smile là một nha khoa được nhiều người biết đến, bí quyết kinh doanh của chị là gì?

Tính đến nay, tôi gắn bó với ngành nha khoa thẩm mỹ tròn 4 năm. Tôi luôn tâm niệm rằng để có được nhiều khách hàng thì trước hết phải làm việc bằng cái tâm. Tôi luôn nhắc nhở nhân viên trong cơ sở nha khoa phải làm thế nào cho khách hàng ưng ý nhất. Khách ưng ý mới lấy tiền. Không chỉ thế, phải làm sao cho khách thấy thoải mái nhất.

Bởi vậy, khách hàng của MTK Smile không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương…

CEO Đào Thị Hoài với ước mơ kiến tạo nụ cười đẹp và hoàn mỹ cho khách hàng

Là một CEO – chuyên gia tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng, chị có lời khuyên nào cho những người muốn tân trang lại hàm răng?

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ hàm răng của mọi người rất lớn. Tôi nghĩ đó là điều tất yếu bởi một nụ cười đẹp, rạng rỡ có sức mạnh hơn vô vàn lời nói. Thế nhưng, khách hàng cũng nên cẩn thận, tỉ mỉ khi lựa chọn cơ sở làm răng uy tín cho mình. Tin tôi đi, khi sở hữu một hàm răng đẹp bạn sẽ thấy vô cùng tuyệt vời!

MTK Smile là một địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng tin tưởng, không biết hiện tại trung tâm đang có những dịch vụ nào?

Chúng tôi có nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như: nha khoa tổng quát, trám sứ, bọc sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng, cấy ghép implant… với ưu đãi giá tốt.

Trong suốt 4 năm qua, MTK Smile không chỉ được khách hàng phổ thông tin tưởng mà còn là nơi các nghệ sĩ đặt trọn niềm tin.

Chị có dự định gì để MTK Smile phát triển hơn trong thời gian tới?

Tôi muốn MTK Smile trở thành trung tâm thiết kế nụ cười độc quyền cho khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với MTK Smile không chỉ sở hữu hàm răng đẹp mà còn có thể thay đổi cuộc sống nhờ sự tự tin và rạng rỡ mỗi ngày.

Xin cảm ơn CEO Đào Thị Hoài về cuộc trò chuyện này!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button