Dayglo Presents đang sử dụng các sản phẩm của Blackmagic Design tại trung tâm của workflow dùng cho live production và live stream, bao gồm các concert, tour diễn tại các địa điểm ở ngoài cho Vulfpeck, Tedeschi Trucks Band, Trey Anastasio Band, Dead & Company, Phil Lesh and Friends, Primus, Jason Isbell and the 400 Unit, The Marcus King Band, Chuck Leavell…

DAYGLO PRESENTS DÙNG CÁC SẢN PHẨM BLACKMAGIC DESIGN CHO LIVE PRODUCTION VÀ LIVE STREAM

Dayglo Presents, một công ty truyền thông và live music được sáng lập bởi Peter Shapiro, một music promoter độc lập, sử dụng ATEM live production switcher, HyperDeck broadcast deck, Videohub router, SmartView monitor, DeckLink capture và playback card… của Blackmagic Design cho hơn 500 chương trình mỗi năm thuộc nhiều dự án tại các địa điểm khác nhau. Danh sách này bao gồm các buổi biểu diễn tại Madison Square Garden, Radio City Music Hall, Civic Theatre, Gramercy Theater, Apollo Theater, LOCKN’ music festival, The Scoot Inn, cũng như hệ thống cố định tại The Capitol Theatre, một địa điểm tổ chức concert mang tính biểu tượng tại Port Chester, NY, và Brooklyn Bowl, một sự tích hợp đột phá trong ra mắt âm nhạc, bowling, bia và thức ăn chế biến tại địa phương của chuỗi nhà hàng Blue Ribbon ở Williamsburg, NY, và Las Vegas, NV. Nó cũng bao gồm công việc với Relix Media Group, đơn vị xuất bản tạp chí Relix và website về âm nhạc Relix.com và Jambands.com.

DAYGLO PRESENTS DÙNG CÁC SẢN PHẨM BLACKMAGIC DESIGN CHO LIVE PRODUCTION VÀ LIVE STREAM

Dayglo Presents hợp tác chặt chẽ với TourGigs, một công ty công nghệ phim hòa nhạc có trụ sở tại Austin, TX, được đưa vào để hỗ trợ việc xây dựng một hệ thống video di động cũng như tư vấn về các giải pháp về phát trực tuyến cho The Capitol Theatre và Brooklyn Bowl Las Vegas.

Jonathan Healey, phó chủ tịch phụ trách chiến lược marketing và digital cho Dayglo Presents, giải thích: “Dayglo và Relix sở hữu một hệ thống video di động bao gồm một ATEM 1 M/E Production Studio 4K, HyperDeck Studio, DeckLink Studio 4K và 10 HyperDeck Studio Mini vừa được thêm vào. Chúng tôi đã sử dụng hệ thống flyback để live stream cho hơn 60 buổi biểu diễn đường phố cũng như hơn 100 video cho tạp chí của Relix là Relix Sessions. Nội dung được phát lên các kênh của The Relix trên YouTube, Facebook và các mạng xã hội khác.”

DAYGLO PRESENTS DÙNG CÁC SẢN PHẨM BLACKMAGIC DESIGN CHO LIVE PRODUCTION VÀ LIVE STREAM

Healey giải thích: “Giữa các dự án, chúng tôi liên tục di chuyển, và chúng tôi rất thích tính linh hoạt và dễ sử dụng của các sản phẩm từ Blackmagic Design. Ví dụ, gần đây chúng tôi ở Radio City Music Hall sử dụng flypack cho ‘Easy Rider Live,’ một sự kiện kỷ niệm 50 năm bộ phim được ra mắt. Với một band nhạc biểu diễn trực tiếp nhạc phim, ATEM thực hiện việc chuyển đổi giữa phim và IMAG. Chúng tôi cũng tận dụng các HyperDeck Studio Mini mới mua trong flypack của họ để ghi ISO. Khi các HyperDeck Studio Mini không được mang theo, họ live ở The Capitol Theatre.”

Là một nhà hát lịch sử với 1800 chỗ ngồi, The Capitol Theatre dùng SmartView Duos để giám sát và một Smart Videohub 20×20 để định tuyến tín hiệu cho 17 màn hình. Các HyperDeck Studio Mini giúp hoàn thiện workflow bằng cách cho phép ghi ISO cho 10 hệ thống máy quay.

DAYGLO PRESENTS DÙNG CÁC SẢN PHẨM BLACKMAGIC DESIGN CHO LIVE PRODUCTION VÀ LIVE STREAM

Cách tiếp cận tương tự cũng được thực hiện tại Brooklyn Bowl Las Vegas, nơi tự hào có 32 làn bowling cùng một địa điểm biểu diễn có sức chứa 2000 người. Một ATEM 4 M/E Broadcast Studio 4K, ATEM 2 M/E Broadcast Panel và 5 HyperDeck Studio được sử dụng để live stream các màn biểu diễn cho các kênh mạng xã hội của địa điểm, cũng như ghi và gửi tín hiệu đến 45 màn hình tại địa điểm, bao gồm một video wall 3mm nằm tại mỗi làn.

Healey kết luận: “Chúng tôi cũng dùng DaVinci Resolve Studio để xử lý hậu kỳ. Chúng tôi dùng cách sản phẩm của Blackmagic Design một cách rộng rãi vì nó đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho hiệu suất cao ở một mức giá phải chăng, và chúng tôi luôn thấy những cách thức mới để sử dụng các sản phẩm này khi chúng tôi tiếp tục giải quyết các dự án mới.”

Pixel Factory – Nhà phân phối chính thức của Blackmagic Design