Thiết kế phong cách hiện đại mới của bảng điều khiển bộ định tuyến phong cách cut-bus dùng cho tất cả các bộ định tuyến Videohub của Blackmagic Design.

GIỚI THIỆU VIDEOHUB SMART CONTROL PRO TỪ BLACKMAGIC DESIGN

Tại IBC 2019 ở Amsterdam, Hà Lan, Blackmagic Design giới thiệu Videohub Smart Control Pro, một bảng điều khiển với thiết kế mới thanh lịch, được thiết kế để trở thành giải pháp nhanh nhất cho việc chuyển giữa các giao điểm trên bộ định tuyến.

Videohub Smart Control Pro khác với các bảng điều khiển bộ định tuyến phần cứng truyền thống có giá hàng ngàn USD và bị giới hạn chỉ được lắp đặt ở một số lượng nhỏ và phải chia sẻ với tất cả người dùng router. Videohub Smart Control Pro có giá rẻ, được trang bị 48 nút bấm pha lê có thể được đặt thành bất kỳ router output nào. Videohub Smart Control Pro có thể được lắp đặt bên dưới mỗi deck và màn hình tại nơi bạn làm việc, để router output đến màn hình có thể được đặt bằng cách nhấn một nút duy nhất. Đây là một làm việc nhanh hơn, bởi vì tất cả các việc định tuyến chỉ đòi hỏi phải bấm một nút duy nhất.

Ví dụ, nếu một Videohub Smart Control Pro được đặt dưới một màn hình, router output kết nối với màn hình đó có thể được kết nối với một router source khác mỗi khi nhấn một nút. Videohub Smart Control Pro có một cổng USB cho phép dễ dàng sử dụng phần mềm trên máy tính Mac hoặc Windows để thiết đặt mỗi nút. Các nút được chiếu sáng màu trắng.

Videohub Smart Control Pro có thể được dùng với nhiều điểm đến, để người dùng có thể chọn một điểm đến duy nhất cho toàn bộ bảng điều khiển, hoặc nhiều điểm đến. Khi làm việc với nhiều điểm đến, các nút trên bảng điều khiển phía trước được chuyển thành màu vàng và người dùng có thể chọn bao nhiêu điểm đến mà họ cần. Videohub Smart Control Pro cũng cho phép sử dụng một nút “take”, và khi bật nó lên, nút take là nút nằm ở góc dưới bên phải, phát ra ánh sáng màu đỏ. Nhiều điểm đến và nút take cho phép một bảng điều khiển duy nhất có thể được sử dụng cho nhiều thiết bị kết nối với router và giảm đáng kể chi phí cho các cơ sở lớn.

GIỚI THIỆU VIDEOHUB SMART CONTROL PRO TỪ BLACKMAGIC DESIGN

Videohub Smart Control Pro được thiết kế để khách hàng có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng. Videohub Smart Control Pro sử dụng kết nối internet tiêu chuẩn và chỉ cần kết nối vào một mạng máy tính có sẵn. Nếu được sử dụng trong các môi trường quan trọng, Videohub Smart Control Pro có thể được kết nối với một switch chuyên dụng. Videohub Smart Control Pro có thể được cấp nguồn qua cổng internet (PoE) mà không cần nguồn điện bên ngoài.

Bởi vì Videohub Smart Control Pro được thiết kế để phù hợp với các cơ sở hậu kỳ sáng tạo, nó có các nút màu pha lê đẹp mắt được thiết kế với độ tin cậy cao. Phần nắp của các nút này có thể gỡ ra được để gắn nhãn. Các nút này được tích hợp đèn LED RGB, cho dải màu rộng và sạch. Khi dùng trong phòng tối, các nút này có thể được chiếu sáng từ phía sau để bạn có thể thấy rõ các nhãn đã được thêm vào.

Grant Petty, CEO của Blackmagic Design cho biết: “Người dùng muốn có một bảng điều khiển router mới cho các Videohub router của chúng tôi, và chúng tôi nghĩ rằng mình đã có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời có khả năng làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình. Nó trông đẹp và tôi rất hào hứng bởi thiết kế sạch sẽ gọn gàng, đơn giản mà thu hút của nó. Điều tuyệt vời nhất là mức giá phải chăng của Videohub Smart Control Pro, cho phép bạn sử dụng ở bất kỳ đâu. Bây giờ các thiết bị hàng ngày trong cơ sở của chúng ta đều có nút bấm tiện lợi để dễ dàng chọn input bằng việc nhấn một nút duy nhất. Bạn phải trải nghiệm để thực sự hiểu được nó giúp tăng tốc độ điều khiển bộ định tuyến lên nhiều như thế nào. Nó hết sức ấn tượng.”

GIỚI THIỆU VIDEOHUB SMART CONTROL PRO TỪ BLACKMAGIC DESIGN

Các tính năng của Videohub Smart Control Pro

Videohub Smart Control Pro dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 11 năm 2019 tại tất cả các nhà phân phối của Blackmagic Design trên toàn thế giới, trong đó có Pixel Factory tại Việt Nam.