Kiểu tết tóc đẹp 3: Tết tóc búi ngược

Đây là một kiểu tóc vô cùng ấn tượng và bạn cần bỏ ra nhiều thời gian dành cho nó. Trước hết chải hết mái tóc ra phía trước rồi tết từ gáy tới đỉnh đầu. Đến phần đuôi tóc còn thừa thì buộc rồi búi lại. Với kiểu tết tóc ngược này bạn có thể biến tấu thành 1 phần hoặc chia thành 2 bên cũng được nhé. Chúng sẽ mang lại cho bạn một diện mạo vô cùng mới mẻ và đáng yêu.
TỔNG HỢP 5 KIỂU TÓC ĐẸP NHẤT CHO CHỊ EM

Kiểu tết tóc đẹp 4: Tết tóc hai bên

Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn ngang vai thì khó tạo kiểu đặc biệt là khi tết tóc thì càng khó hơn. 100% bạn lầm rồi nhé những kiểu tóc bó ngang vai không hề nhàm chán như bạn nghĩ đâu. Chỉ cần uốn xoăn nhẹ rồi tết tóc hai bên bảo đảm vừa gọn gàng, đáng yêu và vẫn toát lên được nét tinh nghịch.
TỔNG HỢP 5 KIỂU TÓC ĐẸP NHẤT CHO CHỊ EMTỔNG HỢP 5 KIỂU TÓC ĐẸP NHẤT CHO CHỊ EM

Kiểu tết tóc đẹp 5: Tóc buộc nửa với phụ kiện

Phối hợp tết tóc với một vài phụ kiện tạo điểm nhấn cho mái tóc như một chiếc ruy băng hay nơ nhỏ xinh xắn, băng đô họa tiết càng làm tăng thêm vẻ đẹp dành cho tụi con gái. Bên cạnh đó, những phụ kiện này còn thích hợp trong các buổi đi chơi, party, đậm chất lễ hội. Vậy còn  chần chờ gì nữa mà không diện ngay cho mình một mái tóc mới toanh chẳng bao giờ lo lỗi mốt như thế này chứ.
TỔNG HỢP 5 KIỂU TÓC ĐẸP NHẤT CHO CHỊ EM